Nền tảng DeFi Wizard huy động được $750K từ các nhà đầu tư hàng đầu trong ngành công nghiệp blockchain

Trong một thông cáo báo chí được chia sẻ với CNF, nền tảng DeFi Wizard đã thông báo rằng nó đã nhận được 750.000 đô la trong vòng tài trợ với các công ty hàng đầu trong ngành công nghiệp blockchain. Vòng này được dẫn dắt bởi X21 Digital, AU21 Capital, TRG Capital có trụ sở tại Amsterdam, DeltaHub Capital, NGC Ventures và ExNetwork.

DeFi Wizard là một bảng điều khiển được thiết kế để xây dựng các hợp đồng thông minh cho tài chính phi tập trung một cách đơn giản. Nền tảng này cung cấp nhiều lựa chọn công cụ cho các lập trình viên cho phép họ tạo các ứng dụng bằng mã thông báo với các tiêu chuẩn khác nhau: ERC-20, BEP-20, EDST và với các chức năng bao gồm đặt cược, canh tác năng suất, cầu nối chuỗi chéo, quản trị và các chức năng khác .

Được tạo ra với mục đích giúp các công ty và tập đoàn phát hành tài sản kỹ thuật số, DeFi Wizard nhằm mục đích trở thành trang web một cửa ưa thích cho những người quan tâm đến việc tạo mã thông báo của họ. Giám đốc điều hành và người sáng lập DeFi Wizard đã phát biểu như sau về việc hoàn thành vòng tài trợ:

Chúng tôi rất vui khi thông báo rằng nền tảng DeFi Wizard của chúng tôi đã thu hút được sự chú ý của các quỹ và nhà đầu tư blockchain hàng đầu.

Dữ liệu được chia sẻ bởi nền tảng tuyên bố rằng tính năng đặt cược của DeFi Wizard đang được hơn 5 dự án sử dụng. Do đó, họ đã quản lý để khóa hơn 100 triệu đô la tài sản được quản lý trong các hợp đồng thông minh được tạo bằng cách sử dụng các khả năng của nền tảng. Một trong 5 dự án này được liệt kê trên Binance, sàn giao dịch tiền điện tử lớn nhất thế giới.

DeFi Wizard sẽ sử dụng số tiền huy động được như thế nào?

Số tiền mà DeFi Wizard thu được có hai mục đích cụ thể. Đầu tiên là tăng cường và hỗ trợ hơn nữa sự phát triển của nền tảng cùng với các hoạt động của nó và công việc bảo trì cần thiết.

Song song đó, DeFi Wizard có kế hoạch sử dụng một phần quỹ để có được tính thanh khoản cần thiết cho việc niêm yết trên sàn giao dịch phi tập trung dựa trên Ethereum, Uniswap. Ngoài ra, họ cũng sẽ tăng cường các nỗ lực quảng bá của mình trên toàn cầu và khu vực với mục đích thu hút nhiều người dùng hơn đến với nền tảng và nâng cao nhận thức về các khả năng của nó.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Bài viết trước

Brave ra mắt Lộ trình 2.0 của nó để cải thiện việc tích hợp DeFi và NFT

Bài viết kế tiếp

Gleec công bố thẻ Visa tiền điện tử nạp tiền miễn phí mới, phiên bản beta của ứng dụng thẻ Gleec

Bài viết liên quan