MyEtherWallet cung cấp khả năng truy cập dễ dàng vào các dApp với tích hợp DappRadar

Dễ dàng truy cập hơn 2.000 ứng dụng

Một thông cáo báo chí giải thích rằng MEW đã hợp tác với trang web phân tích dApp hàng đầu dAppRadar về sáng kiến ​​này. Nhờ sự hợp tác, người dùng MEW sẽ có thể truy cập hơn 2.000 dApp trên trình duyệt MEW của họ.

Tính năng mới sẽ cho phép người dùng MEW theo dõi các ứng dụng trên một số ngành phụ, bao gồm tài chính phi tập trung (DeFi), mã thông báo không thể thay thế (NFT), v.v. Nó cũng sẽ cho phép người dùng theo dõi danh mục đầu tư của họ trên các ứng dụng và dễ dàng tiếp cận làn sóng dịch vụ tài chính dựa trên tiền điện tử mới.

Người dùng có thể tìm kiếm các dApp cụ thể và các đối tác tin rằng người dùng iOS sẽ có thể xem thứ hạng và các chỉ số quan trọng cho các ứng dụng từ cuối năm nay.

Hiện tại, những chỉ số này chỉ hiển thị thông qua các trình duyệt web trong ứng dụng MyEtherWallet. Chúng rất có thể sẽ bao gồm những con số như người dùng đang hoạt động, tổng giá trị bị khóa, khối lượng giao dịch định kỳ, v.v. Trong thông báo, Kosala Hemachandra, giám đốc điều hành của MEW, giải thích:

“Sự cống hiến của chúng tôi trong việc mang DApps đến với tất cả người dùng, bất kể họ chọn cách nào để truy cập chúng, phản ánh niềm tin của chúng tôi rằng ví có thể và nên trở thành trung tâm nơi toàn bộ hệ sinh thái Ethereum DApp kết hợp với nhau.”

Phí gas đạt mức cao mới

Động thái này chắc chắn sẽ cung cấp sự tương tác dễ dàng hơn trên chuỗi khối Ethereum. MEW vẫn là một nhân vật hàng đầu trong hệ sinh thái Ethereum và hầu hết các dApp cũng chạy trên chuỗi khối Ethereum. Xem xét rằng nhiều người dùng trong số này là đan xen, việc truy cập dễ dàng giữa một dịch vụ dựa trên Ethereum và một dịch vụ khác sẽ củng cố ảnh hưởng của Ethereum trong không gian phi tập trung.

Đối với bản thân mạng Ethereum, nó tiếp tục đối phó với vấn đề phí gas tăng, một thứ tiếp tục đe dọa sự thống trị của nó trong không gian DeFi. Theo dữ liệu từ YCharts, phí gas trung bình đạt mức cao nhất mọi thời đại là $ 17,50 cho mỗi giao dịch vào thứ Tư, đánh bại kỷ lục trước đó là $ 17,43 được thiết lập đúng một tháng trước đó.

Sự gia tăng buộc phải phản ứng ngay lập tức, với việc trao đổi tiền điện tử hàng đầu Liquid thông báo rằng họ sẽ phải tạm dừng việc rút tiền Ether do giá gas tăng.

Đối với không gian DeFi, mọi thứ đang trở nên tồi tệ hơn. Nhiều dự án DeFi yêu cầu thực hiện các hợp đồng thông minh và hiện đã có báo cáo về phí liên quan đến các giao thức lên tới hàng nghìn đô la.

Nhiều thông tin cho rằng các giao dịch lớn trên Synthetix có giá cao tới 1.100 đô la, trong khi các giao dịch hoán đổi đơn giản trên các sàn giao dịch như SushiSwap và UniSwap đã lên tới 75 đô la.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Bài viết trước

Rủi ro của Token Quản trị là gì?

Bài viết kế tiếp

10 trang web tiền điện tử thân thiện với thuế ở Vương quốc Anh

Bài viết liên quan