Mùa Altcoin? BNB đạt mức cao nhất mọi thời đại sau ETH, vượt qua Bitcoin Cash

Mặc dù không có thời gian bận rộn đối với giá Bitcoin, vốn đang tăng chậm và đều đặn, nhưng rất nhiều hành động đến từ một số altcoin quan trọng đang đạt mức cao mới mọi thời đại.

Ethereum, đồng tiền lớn thứ hai tính theo vốn hóa thị trường, đã tăng trưởng tốt trong thời gian gần đây nhờ nâng cấp lên Ethereum 2.0 và điều kiện thị trường chung. Nó đã đạt mức cao nhất mọi thời đại mới vào thứ Tư khi vượt lên mức 1.684 đô la ở mức cao nhất.

Tuy nhiên, có một altcoin mới đạt mức cao khi Bonance Native Token, BNB, đã đạt mức cao mới mọi thời đại ngày hôm nay, đạt đỉnh hơn 54 đô la. Động thái này từ mã thông báo đã chứng kiến ​​nó vượt qua Bitcoin fork đang gặp khó khăn, Bitcoin Cash, về vốn hóa thị trường tổng thể vì BNB hiện xếp ở vị trí thứ chín.

Tất nhiên, đó là tin tốt cho những altcoin được lựa chọn này, tuy nhiên, có những lo ngại đối với Bitcoin Cash vì nó có nguy cơ rớt khỏi top 10 với Stellar thiếu 700 triệu đô la trong vốn hóa thị trường.

Lớn cho Binance

Binance vẫn là một trong những sàn giao dịch hàng đầu trên thế giới và tầm ảnh hưởng của nó là không thể phủ nhận. Sự phát triển của đồng tiền cũng nói lên giá trị của sàn giao dịch và phần còn lại của tiền điện tử đang được công ty thực hiện.

Điều thú vị là sự bùng nổ của Binance dường như có liên quan đến một đồng altcoin khác – Doge – đã chứng kiến ​​sự tăng trưởng và biến động lớn khi Elon Musk tiếp tục tweet về việc đồng meme khiến giá của nó lên xuống.

Việc đổ xô mua Doge sau cú bơm của Musk đã chứng kiến ​​sự bùng nổ về khối lượng trên Binance và khiến giá BNB tăng lên.

BNB cũng là một trong những loại tiền điện tử được hỗ trợ bởi Binance Pay, sản phẩm mới nhất của Binance, được ra mắt dưới dạng phiên bản beta trong tuần này. Cả Bitcoin và Ether cũng đều có sẵn để sử dụng trong cổng thanh toán, cùng với stablecoin Binance USD, Swipe Token và euro dưới dạng tùy chọn tiền tệ fiat.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Bài viết trước

Tại sao giá ETH có thể giảm sau ngày 8 tháng 2

Bài viết kế tiếp

Báo cáo của Luno đề xuất mối quan tâm của tổ chức đối với BTC sẽ kéo dài trong suốt năm

Bài viết liên quan