Mogul sản xuất ra mắt mã thông báo Stars cho phim Hollywood

Nền tảng tài trợ phim phi tập trung Mogul hôm nay đã công bố việc ra mắt mã thông báo Stars gốc của nó. Các nhà sản xuất Hollywood đã kêu gọi các mọt phim quan tâm đăng ký trên nền tảng này và nhận mã thông báo mới.

Theo nền tảng, mọi thành viên sẽ nhận được mã thông báo Stars ngay sau khi mạng chính của họ được khởi chạy. Trong một cuộc phỏng vấn với decrypt, Giám đốc điều hành của hãng sản xuất Mogul, Gagan Grewal, đã nói rằng người dùng nền tảng này sẽ sử dụng các mã thông báo để bỏ phiếu cho các bộ phim cần tài trợ. Tuy nhiên, để ngăn người dùng bỏ phiếu nhiều hơn bình thường, nền tảng sẽ sử dụng một chiến lược được gọi là “Hệ thống bỏ phiếu bậc hai”. Với hệ thống này, bất kỳ ai cố gắng bỏ phiếu lại cho một bộ phim cụ thể sẽ nhận được chi phí bỏ phiếu của họ tăng lên theo cấp số nhân.

Hệ thống này được đưa ra để ngăn người dùng có nhiều mã thông báo Ngôi sao sử dụng ảnh hưởng của họ để ảnh hưởng đến các quyết định trên nền tảng. Ngoài Gagan, Vitalik Buterin, người tạo ra Ethereum, là một người hâm mộ lớn của hệ thống bỏ phiếu bậc hai.

Mã thông báo Stars sẽ giúp các nhà làm phim chi phí thấp

Mục tiêu của việc sản xuất Mogul là sử dụng blockchain trong khi thúc đẩy tính minh bạch trong ngành công nghiệp Hollywood. Gagan, khi nói về việc tài trợ cho phim, tiết lộ rằng các nhà đầu tư và nhà sản xuất luôn khó hiểu được lợi nhuận được phân bổ như thế nào sau khi một bộ phim được phát hành.

Phim có xu hướng bị bỏ qua do thiếu kinh phí vì hầu hết các nhà sản xuất không có đủ kinh phí để phim của họ được biết đến. Tuy nhiên, với việc sản xuất mã thông báo Stars và một nền tảng tài trợ cho việc tạo ra các bộ phim bằng cách bỏ phiếu, rất nhiều bộ phim sẽ phát triển.

Một bổ sung thú vị là những người nắm giữ mã thông báo Stars cũng sẽ được thưởng cho mỗi phiếu bầu được thực hiện. Gagan khẳng định rằng “số tiền được phân bổ từ việc bỏ phiếu trên nền tảng cũng sẽ được sử dụng để phát triển và tiếp thị cho những người nắm giữ mã thông báo”.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Bài viết trước

WAVES cố gắng thoát ra khỏi vùng kháng cự $ 14,35 trong dài hạn

Bài viết kế tiếp

Ripple bị nhà đầu tư Tetragon thổi phồng vì chơi “Trò chơi chữ” trong vụ kiện mua lại cổ phiếu trị giá 175 triệu đô la

Bài viết liên quan