Michael Saylor: Vốn hóa thị trường của BTC sẽ sớm bùng nổ

Giá Bitcoin và Ethereum đã giảm. Ví dụ: BTC – tiền điện tử số một thế giới tính theo vốn hóa thị trường – đã giảm xuống mức cao 47.000 đô la.

Đây là mức giảm 9.000 đô la trong khoảng hai ngày, vì gần đây, tài sản được giao dịch với giá khoảng 56.000 đô la mỗi đơn vị. Mặc dù vậy, Michael Saylor – Giám đốc điều hành của MicroStrategy – vẫn tự tin rằng mọi thứ sẽ diễn ra tốt đẹp đối với đồng tiền này. Trên thực tế, tốt đến mức anh ấy nghĩ rằng một ngày nào đó nó sẽ có vốn hóa thị trường 100 nghìn tỷ đô la.

Michael Saylor: Bitcoin sẽ lớn hơn nhiều

Michael Saylor đã thúc đẩy một chương trình nghị sự về bitcoin trong sáu tháng qua. Công ty MicroStrategy của ông ban đầu đã mua lại đồng tiền này vào tháng 8 năm 2020, trở thành một trong những tổ chức lớn đầu tiên cam kết hỗ trợ cho tài sản kỹ thuật số trong thời điểm nó vẫn bị coi là tương đối cấm kỵ và không an toàn do tính biến động của nó. Cuối cùng, công ty đã mở đường cho một số công ty khác – bao gồm Stone Ridge, Square, MassMutual và sau đó là Tesla – tham gia và đầu tư vào tiền điện tử.

Trong một cuộc phỏng vấn gần đây, Saylor nhận xét rằng anh ấy vẫn tin rằng bitcoin có một tương lai nghiêm túc ở phía trước và nó sẽ trải qua những đợt bùng nổ mạnh mẽ cả về giá cả và giá trị trong những tháng tới. Anh ấy nói:

Có một hành tinh tiền tệ trị giá 500 nghìn tỷ đô la và lớp ngoài cùng là tiền tệ. Sau đó, bạn có cổ phiếu, trái phiếu và bất động sản. Có lượng vàng trị giá 10 nghìn tỷ đô la trong đó, 1 nghìn tỷ đô la bitcoin trong đó. Bitcoin sắp lật tẩy vàng và nó sẽ hạ thấp toàn bộ vốn hóa thị trường vàng. Sau đó, nó sẽ thay thế nợ chính phủ có lợi suất âm và các chỉ số tiền tệ khác cho đến khi nó tăng lên 100 nghìn tỷ đô la. Khi nó đạt đến 10 nghìn tỷ đô la, sự biến động của nó sẽ ít hơn đáng kể. Khi nó tiến tới 100 nghìn tỷ đô la, bạn sẽ thấy tốc độ tăng trưởng giảm, sự biến động giảm và nó sẽ có ảnh hưởng ổn định trong toàn bộ hệ thống tài chính của thế kỷ 21.

Mọi người thực sự tin tưởng nó

Anh ấy nói thêm rằng mặc dù công ty của anh ấy sở hữu một lượng lớn cổ phần trong tài sản kỹ thuật số chính, anh ấy cũng sở hữu nó cá nhân và sở hữu tài khoản cá nhân của riêng mình. Anh ấy cũng khá chỉ trích Janet Yellen và các nhà quản lý đồng nghiệp, những người dường như có ý định hạn chế việc sử dụng tiền điện tử trong những tháng tới và cho rằng nó hoàn toàn mang tính đầu cơ và không thể sử dụng được. Anh ấy đề cập đến:

Tôi nghĩ rằng bạn có thể mong đợi rằng chúng ta sẽ có một tỷ người lưu trữ giá trị của họ, về bản chất là một tài khoản tiết kiệm, trên thiết bị di động trong vòng năm năm và họ sẽ muốn sử dụng một thứ gì đó như bitcoin.

Gần đây, có thông tin cho rằng MicroStrategy vẫn là vua của các nhà đầu tư tiền điện tử tổ chức, đã mua nhiều hơn Tesla gần 2 tỷ đô la. Ngoài ra, công ty vừa bán hàng trăm triệu đô la nợ chuyển đổi để có thể thu được số tiền cần thiết để mua thêm BTC.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Bài viết trước

Các nhà lập pháp Hoa Kỳ xem xét vai trò của tiền điện tử trong việc tài trợ cho khủng bố trong nước

Bài viết kế tiếp

Tại sao các yêu cầu của KYC lại đặt ra một mối đe dọa nghiêm trọng đối với cộng đồng tiền điện tử

Bài viết liên quan