Max Keizer: WallStreetBets (WSB) nên tập trung hoàn toàn vào Bitcoin

Keizer giải thích những điểm tương đồng và khác biệt giữa bóp bạc gần đây và Bitcoin trong khi khẳng định rằng BTC là ‘bóp ngắn cuối cùng’.

Trong tuần gần đây, được cho là nhóm Reddit được nhắc đến nhiều nhất, WallStreetBets (WSB), đã đưa nó lên các quỹ đầu cơ lớn của Phố Wall. Sáng kiến ​​mới nhất của họ đã đẩy bạc lên mức cao nhất trong 8 năm.

Khi giá kim loại quý này tăng cao, người dẫn chương trình truyền hình nổi tiếng và người đề xuất Bitcoin, Max Keizer đã kết nối cuộc nổi loạn của họ với Bitcoin vì cả hai đều nhằm mục đích tìm kiếm lợi nhuận trong một hệ thống tài chính tham nhũng.

Bóp ngắn WSB trên bạc

Một nhóm Reddit với hàng triệu người đăng ký tăng nhanh đã đưa ra tin tức này vào tuần trước sau đợt bơm cổ phiếu khổng lồ cho một công ty đang gặp khó khăn có tên là GameStop. Cổ phiếu GME có các vị thế bán mở lớn do các quỹ đầu cơ nắm giữ, điều này làm tăng hiệu ứng bơm. Sau khi thành công rực rỡ với GME, tăng gần 10 lần trong vài tuần, WSB tiếp tục đứng trước gã khổng lồ điện ảnh AMC, NOK và một số cổ phiếu khét tiếng khác.

Tất cả những điều trên đều có một điểm chung: một số lượng cao các vị thế bán khống của các quỹ đầu cơ hàng đầu Phố Wall.

Hành động của họ có nhiều hậu quả từ quan điểm pháp lý đến việc tham gia vào không gian tiền điện tử, nhưng có vẻ như họ có một mục tiêu mới trong tuần này – bạc.

Điều này dẫn đến việc hợp đồng tương lai của kim loại quý này tăng 25% lên mức cao chỉ khoảng 30 đô la. Đây trở thành mức giá cao nhất trong hơn 8 năm qua.

Silver Price. Source: TradingView
Giá bạc. Nguồn: TradingView

Tác giả Robert Kiyosaki của Rich Dad Poor Dad là một trong số nhiều người đã tán thành sáng kiến ​​bạc vì ông tin rằng thị trường kim loại quý đang bị thao túng.

Cố vấn kinh tế trưởng tại Allianz, Mohamed El-Erian, đã nhấn mạnh sự khác biệt đáng kể giữa GME và tình hình bạc vì sau này là một thị trường lớn hơn đáng kể. Do đó, ông lưu ý rằng một số quỹ đầu cơ thiếu hụt kim loại quý hiện được “cho là bạc dài”.

Max Keizer: Bitcoin là đợt rút ngắn cuối cùng

Max Keizer, người dẫn chương trình Keizer Report, và đồng sáng lập của Heisenberg Capital, cũng cân nhắc về các cuộc thảo luận. Trong khi nói chuyện với CryptoPotato, anh ấy đã kết nối những phát triển gần đây của WSB với tiền điện tử chính và lưu ý rằng chúng có nhiều điểm tương đồng về mặt chiến thuật hơn những gì người ta có thể nhận ra ngay từ cái nhìn đầu tiên.

“Ý tưởng là tìm ra một kẻ lợi dụng trong hệ thống tham nhũng và tràn vào nó.”

– Keizer khẳng định nhưng cũng chỉ ra một điểm khác biệt đáng kể.

“Lý do WSB, Reddit và SqueezeSilver nên tập trung hoàn toàn vào Bitcoin là vì Bitcoin là loại tiền tốt nhất, khó nhất từ ​​trước đến nay và một khi nó đẩy tiền fiat ra ngoài và trở thành tiêu chuẩn toàn cầu, chúng ta sẽ thấy một sự thay đổi xã hội vĩnh viễn, nơi các ngân hàng trung ương và sự nghèo đói và bạo lực mà họ thúc đẩy sẽ bị xóa khỏi cuộc sống của chúng tôi ”

Ông dự đoán rằng sự chuyển đổi này sẽ diễn ra dần dần khi “mọi con đường đều dẫn đến Bitcoin như một sự rút ngắn cuối cùng trong một thế giới ngập trong nợ lãi âm và giấy tờ vô giá trị được hỗ trợ bởi không có gì ngoài bạo lực, cảnh tượng và tuyên truyền kinh tế học-người nổi tiếng rẻ tiền”.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Bài viết trước

Kiss ’Gene Simmons mua Bitcoin, Ethereum, DOGE và XRP

Bài viết kế tiếp

Các lệnh bán tăng vọt tương phản rõ rệt với đợt tăng giá được gia hạn của Bitcoin

Bài viết liên quan