Mark Cuban nói Đặc điểm HODL của các nhà giao dịch Bitcoin đã giúp anh ta hỗ trợ r/WallStreetBets

Mark Cuban là một Shark Phố Wall. Nhưng đặc tính HODL của hệ sinh thái Bitcoin đã khiến anh ta hiểu — và hỗ trợ — logic đằng sau hành động của một Subreddit muốn chống lại Phố Wall

Nhà đầu tư tỷ phú, cá tính trong Shark Tank, và chủ sở hữu đội NBA Dallas Mavericks, Mark Cuban; đã dành vài giờ để chia sẻ kiến ​​thức của mình trong AMA với các thành viên của trang phụ r / WallStreetBets. Anh ấy đã đề cập đến một số chủ đề, chủ yếu liên quan đến sự sụp đổ của phong trào bơm cổ phiếu và tiềm năng của ngành công nghiệp blockchain.

Mark Cuban có thể đã có vài thập kỷ kinh nghiệm ở Phố Wall, nhưng đánh giá anh ấy về những gì anh ấy nói trên AMA, anh ấy hiện đang đứng về phía các nhà giao dịch bán lẻ. Anh cảm ơn cộng đồng vì đã giúp phong trào tiếp tục và đảm bảo với họ rằng họ có thể thay đổi lịch sử tài chính của thị trường.

“Cảm ơn vì đã thay đổi trò chơi. Cảm ơn vì đã tham gia Phố Wall. Cảm ơn vì đã làm cho trẻ em trên khắp đất nước nếu không phải là thế giới (bao gồm cả con trai và con gái tôi) (tham gia). WSB đã thay đổi trò chơi hơn rất nhiều so với những gì mà tất cả mọi người trong hội đồng quản trị này từng nhận được. ”

Người môi giới là gót chân Achilles của WSB.

Mark Cuban khẳng định rằng sự suy thoái của thị trường về cơ bản có liên quan đến Robinhood và lệnh cấm mua cổ phiếu của Gamestock và các tài sản tương tự khác. Ông giải thích rằng sàn giao dịch không thể hỗ trợ sức nặng tăng trưởng của nó, điều này đã tạo ra một cuộc khủng hoảng thanh khoản khiến những người mua cổ phiếu ra khỏi phương trình. Tất nhiên, điều này khiến người bán bắt đầu hạ giá để bán được cổ phiếu của họ.

Trong trường hợp này, theo nghĩa đen có thể là do nguồn cầu đã bị tê liệt. Khi RH đóng cửa, sau đó cắt giảm nó, hãy gạt sang một bên lý do tại sao họ cắt nguồn cầu lớn nhất… Không có người mua RH có nghĩa là người bán hạ giá của họ để tìm người mua… Giữ những người mua tự nhiên nhất ở ngoài thị trường và giá sẽ giữ trên FALLING…
Điều mà họ yêu thích RobinHood là họ không có đủ tiền mặt để xử lý số lượng khách hàng mà họ có, các khoản vay ký quỹ và các yêu cầu từ DTCC.

Và có thể làm gì bây giờ khi Robinhood đang hồi phục? Điều thú vị là Mark Cuban khuyên bạn nên áp dụng tư duy HODL đã quá nổi tiếng trong giới bitcoin:

Nếu bạn có đủ khả năng để nắm giữ cổ phiếu, bạn sẽ nắm giữ. Tôi không sở hữu nó, nhưng đó là điều tôi sẽ làm… BTC HODLers là một ví dụ tuyệt vời để noi theo. Nhiều người đã mua ở mức cao trong năm 2017 và xem nó giảm 2/3 hoặc hơn. Nhưng họ đã giữ vững vì họ tin vào tài sản.

Mark Cuban nói về tiền điện tử.

Mark Cuban đã nói về chứng khoán và dành một phần của AMA cho lĩnh vực tiền điện tử và công nghệ blockchain.

Anh ấy tiết lộ rằng anh ấy sở hữu AAVE, Sushi, ETH, BTC và LTC. Anh ấy không cho biết mình có bao nhiêu hoặc tỷ lệ các token đó chiếm trong danh mục đầu tư của mình.

Cuban cũng nói rằng thế giới công nghệ blockchain có tiềm năng thay đổi tương lai cao. Khi được hỏi về các công nghệ mới ra đời mà anh ấy thấy thú vị nhất, vị trí đầu tiên được trao cho sự phát triển của Ethereum.

De-Fi, NFT, nhưng sẽ có rất nhiều thăng trầm trên đường đi. AI sẽ thay đổi mọi thứ… Y học chính xác, Công nghệ Nano, công nghệ MRNA được sử dụng trong vắc xin sẽ phát triển. Người máy. Công nghệ xanh, tất cả sẽ phát triển.

Cuối cùng, Mark Cuban giải thích rằng blockchain có thể có một vị trí thiết yếu trong tương lai của thị trường tài chính, làm cho chúng minh bạch hơn và chống thao túng hơn.

Cổ phiếu sẽ có trên blockchain trong tương lai và điều đó sẽ làm cho thị trường hiệu quả hơn, minh bạch hơn và có sẵn cho các nhà đầu tư nhỏ.

Sau khi AMA kết thúc, Mark Cuban đã gọi điện thoại với CNBC nói rằng họ đang hủy bỏ thông điệp của anh ấy trên Reddit. Anh ấy không bảo mọi người mua nhiều hơn, nhưng khuyến nghị mua hàng nếu họ tin rằng lý do đằng sau chiếc máy bơm vẫn còn hiệu lực.

Mark Cuban thú nhận là một fan hâm mộ của r / WalllStreetBets và những gì họ đang làm, nói thêm rằng đặc tính HODL của các nhà giao dịch tiền điện tử đã giúp anh ấy nhìn nhận toàn bộ hiện tượng này một cách khác biệt.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Bài viết trước

Cá voi Bitcoin đang gia tăng vì số lượng người dùng vẫn còn tương đối nhỏ

Bài viết kế tiếp

Người quản lý tài sản tiền điện tử Tập tin Bitwise để giao dịch công khai quỹ Bitcoin

Bài viết liên quan