Mã thông báo XRP lấy lại, liệu nó có quản lý để vượt qua mức $0,40 không?

Sau khi trải qua một đợt bơm và bán phá giá trong đó XRP chạm mức 0,74 đô la trong thời gian ngắn, mã thông báo hiện đang kiểm tra lại, giao dịch ở mức khoảng 0,38 đô la trên CoinMarketCap.

Chống lại tất cả các tỷ lệ cược, XRP đã cố gắng vượt qua rào cản tâm lý trước đó ở mức $ 0,30 mà nó đã giảm thông qua vụ kiện Chứng khoán và Giao dịch. Khi nó tăng giá đột biến trong giây lát nhờ Nhóm Telegram được tạo bởi XRP hodl-ers để khuyến khích các nhà đầu tư khác nắm giữ XRP, mã thông báo đã cố gắng phá vỡ mức kháng cự trước đó là 0,30 đô la và hiện đang nhắm đến mức 0,40 đô la.

Vì nó đang ở trạng thái khám phá về giá, liệu nó có xoay sở để vượt qua mốc 0,40 đô la hay không vẫn còn được xem xét, khi những con bò đực và gấu đấu tranh để giành quyền kiểm soát. Hiện tại, có thể quan sát thấy những con bò đực trên thị trường đang cố gắng đẩy giá XRP lên trên $ 0,41123.

Nguồn: XRP / USD qua TradingView

Phân tích giá XRP

Vào ngày 2 tháng 2, XRP đã thiết lập một hình nến Doji, mô tả sự không chắc chắn giữa phe bò và phe gấu. Tuy nhiên, liệu XRP có quản lý để vượt qua một điểm quan trọng hay không sẽ quyết định liệu xu hướng giảm của nó có đảo ngược trong tương lai gần hay không. Trên biểu đồ hàng ngày vào ngày 3 tháng 2, có thể mô tả nỗ lực của phe bò để đẩy giá XRP lên cao hơn và tạo thành biểu đồ hình nến xanh vật lý. Điều này chứng tỏ rằng tài sản kỹ thuật số có thể đang tham gia vào thị trường tăng giá. Trong tương lai gần, có khả năng rất lớn XRP sẽ vượt qua điểm đột phá 0,47070 và duy trì mức giá trên mức đó.

Thông qua sự kết hợp của đường hỗ trợ dưới và đường áp lực đi lên, được xác định chính xác tại 0,47070, nếu đạt được sự bứt phá thành công, giá XRP / USD có thể phục hồi lên 0,50 đô la và sau đó tăng lên 0,60 đô la. Ngược lại, nếu XRP kiểm tra đường áp suất 0,47070 và không thành công, thì 0,36366 (Đường: MA9) sẽ là mức hỗ trợ tốt.

Đối với biểu đồ MACD, chúng ta có thể thấy rằng bây giờ đường nhanh (đường màu xanh) đã vượt qua đường chậm (đường màu đỏ) và hình thành một xu hướng tăng, vì chúng đều nằm trên trục 0. Mặc dù chúng tôi thấy rằng phạm vi mở cửa đã bị thu hẹp do khối lượng thu hẹp, giá vẫn sẽ tăng chậm trong ngắn hạn, mặc dù xác suất XRP phá vỡ đường áp lực 0,47070 vẫn có vẻ là tương đối thấp.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Bài viết trước

Coinbase tạm thời ngừng dịch vụ của mình sau cuộc đua BTC

Bài viết kế tiếp

Ngân hàng Trung ương Trung Quốc đang hợp tác với SWIFT trong một liên doanh mới

Bài viết liên quan