Mã thông báo kỹ thuật số sắp ra mắt IOTA, Chrysalis Mainnet ra mắt vào tháng 3 năm 2021

IOTA Foundation đang phát hành giao thức chính thức Yêu cầu bình luận (RFC) cho Khung tài sản kỹ thuật số. Nó cũng đã kích hoạt mã hóa nội dung trên Coordicide Testnet (GoShimmer), một bản cập nhật vào ngày 18 tháng 2 cho thấy.

Chrysalis Mainnet Ra mắt vào tháng 3

Cùng với những thay đổi được thực hiện trên Chrysalis, một bước trung gian trước Coordicide, mạng IOTA đang sẵn sàng cho các mã thông báo kỹ thuật số vào thời điểm dự kiến ​​vào nửa đầu năm 2021. Nhóm phát triển IOTA đã tiết lộ ý định triển khai Chrysalis lên mạng chính vào tháng 3 năm 2021.

Theo đó, dự án sẵn sàng nhận đơn xin tài trợ cho các dự án sẵn sàng khám phá mã hóa kỹ thuật số của IOTA.

Với sự chuyển đổi gần hơn đến phân quyền hoàn toàn và thậm chí nhiều khả năng hơn trong mạng không khối, nhóm cho biết Chrysalis sẽ là “người khởi xướng các trường hợp sử dụng, đối tác và sản phẩm mới thú vị chưa từng có trước đây”.

IOTA là kích hoạt mã thông báo kỹ thuật số theo dõi nhanh

IOTA Foundation nhấn mạnh tầm quan trọng của mã hóa tài sản. Nó muốn kích hoạt tính năng này “càng sớm càng tốt.”

Tuy nhiên, tốc độ triển khai này phụ thuộc vào việc xem xét kỹ lưỡng của RFC hiện Chrysalis đang hoạt động.

Để đạt được mục tiêu đó, IOTA Foundation sẽ tích hợp khuôn khổ Tài sản kỹ thuật số trong Firefly, một ví mới được thiết kế từ đầu để thay thế ví Trinity.

Không giống như các thiết kế Công nghệ sổ cái phân tán (DLT) khác, mạng IOTA an toàn, phi tập trung và tiết kiệm năng lượng mặc dù tận dụng thuật toán đồng thuận Proof-of-Work.

Hơn nữa, nó vốn có thể mở rộng quy mô, với thông lượng ngày càng tăng theo nhu cầu của mạng. Không giống như Bitcoin hoặc Ethereum, hiện đang bị sa lầy bởi những rắc rối về phí giao dịch, khả năng mở rộng của IOTA có nghĩa là chi phí giao dịch bằng không, ngay cả đối với các dự án chuyên sâu.

Tokenization là Trung tâm của các Kế hoạch của IOTA

Nhu cầu ngày càng tăng đối với các giải pháp DLT hiện nay khiến IOTA xây dựng các giải pháp sẽ thúc đẩy hơn nữa việc áp dụng nó.

Do đó, họ đang giải phóng một loạt các công cụ, thư viện và khuôn khổ để hệ sinh thái của nó phát triển mạnh mẽ khi họ thu được lợi ích tối đa từ mớ hỗn độn.

Chi tiết về khung Tài sản kỹ thuật số là bước đầu tiên trong kế hoạch lớn hơn. Tokenization là một bánh răng kết nối nhiều bộ phận chuyển động của mạng, bao gồm cả các hợp đồng thông minh.

Cụ thể, mã hóa miễn phí và dễ dàng trên nền tảng đối mặt với máy có thể mở rộng mở ra cơ hội và khả năng mới trong NFT và hơn thế nữa để người dùng khám phá.

IOTA đã tung ra First Party Oracles của họ để bảo vệ chống lại việc thao túng dữ liệu.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Bài viết trước

Cynthia Lummis cầu xin Elon Musk thành lập doanh nghiệp tiền điện tử ở bang của cô ấy

Bài viết kế tiếp

SEC, NYAG đàn áp ứng dụng giao dịch Coinseed vì ‘token vô giá trị’

Bài viết liên quan