Kraken quyên góp $100K cho Trung tâm tiền điện tử Think Tank Coin, theo bước chân của Grayscale

Sàn giao dịch tiền điện tử Kraken đã hoan nghênh Coin Center vì vai trò to lớn mà nó đã đóng trong việc thúc đẩy hơn nữa ngành công nghiệp tiền điện tử.

Sàn giao dịch có trụ sở tại Hoa Kỳ đã hoan nghênh Coin Center vì các chính sách đầy thách thức có thể cản trở sự đổi mới trong lĩnh vực tiền điện tử, chẳng hạn như đạo luật ỔN ĐỊNH. Ngoài ra, Kraken cũng ca ngợi Coin Center vì đã ủng hộ chống lại quy định được đề xuất của Mạng lưới thực thi tội phạm tài chính về ví không lưu trữ, được thực hiện theo một tiến độ thời gian gấp rút và sẽ hạn chế quyền truy cập của không có ngân hàng vào các dịch vụ tài sản kỹ thuật số. Kraken nói:

“Vào thời điểm mà thông tin sai lệch về công nghệ mới này vẫn còn cao, chúng tôi kêu gọi tất cả các nhà lãnh đạo trong ngành cùng tham gia tài trợ cho công việc thiết yếu này”.

Khoản quyên góp của Kraken theo sau khoản quyên góp của cá voi Bitcoin cấp tổ chức Grayscale, người đã quyên góp 1 triệu đô la cho Trung tâm Coin vào tuần trước. Grayscale nói rằng họ sẽ kết hợp các khoản quyên góp lên tới 1 triệu đô la nữa cho đến cuối tháng Hai.

Người quản lý tài sản kỹ thuật số cùng với Kraken đều tuyên bố công khai rằng họ hỗ trợ Coin Center trong nỗ lực giáo dục mọi người về tiền điện tử thông qua nghiên cứu của mình, vì công việc của họ sẽ cho phép các nhà hoạch định chính sách đề xuất các quy định tốt hơn cho lĩnh vực này.

Đạo luật ỔN ĐỊNH là gì?

Các khoản đóng góp của Kraken và Grayscale đến sau khi các nhà lập pháp đưa ra đạo luật ỔN ĐỊNH vào tháng trước. Đạo luật ỔN ĐỊNH về cơ bản là một dự luật được đề xuất yêu cầu các stablecoin phải được quản lý chặt chẽ trước khi được phát hành. Các nhà phát hành Stablecoin, chẳng hạn như Facebook với dự án mã thông báo Diem của mình, sẽ cần phải đảm bảo sự chấp thuận của liên bang và bảo đảm các điều lệ ngân hàng để khởi chạy mã thông báo của họ. Dự luật được đề xuất đã được cho là một nỗ lực nhằm kiểm soát và tập trung hóa một lĩnh vực phi tập trung.

Coin Center, người đã đi đầu trong lĩnh vực tiền điện tử với nghiên cứu của mình, đã thách thức dự luật Đạo luật ỔN ĐỊNH. Nhiều nhà lãnh đạo ngành, chẳng hạn như Kraken, đã biết ơn nghiên cứu của mình vì Trung tâm Coin đã giúp giáo dục các nhà hoạch định chính sách về bản chất năng động của tiền điện tử.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Bài viết trước

Các công ty Thụy Sĩ mã hóa rượu vang cao cấp theo Luật DLT mới

Bài viết kế tiếp

GameStop Fiasco đã thiết lập một sân chơi chính cho BTC

Bài viết liên quan