Kraken giới thiệu giá giao ngay cho ứng dụng DeFi với nút chuỗi liên kết mới

Kraken, sàn giao dịch tiền điện tử lớn thứ tư về khối lượng giao dịch, sẽ cung cấp dữ liệu giá giao ngay cho các nhà phát triển và ứng dụng tài chính phi tập trung (DeFi).

Kraken đã thông báo hôm nay rằng họ đã có nút Chainlink có thể được sử dụng để gửi dữ liệu Oracle tới Ethereum và các blockchain khác.

Cải thiện bảo mật Blockchain

Nút này sẽ cho phép các sàn giao dịch gửi dữ liệu tiên tri đến bất kỳ chuỗi khối nào trong tương lai. Người dùng có thể sử dụng chức năng chữ ký của Chainlink để cung cấp bằng chứng về nguồn gốc dữ liệu vì lý do bảo mật.

Kraken quyết định khởi chạy nút Chainlink sau một báo cáo gần đây được Kraken Intelligence công bố về việc thao túng giá và các rủi ro khác đối với thị trường DeFi. Chainlink mở rộng đáng kể khả năng của các hợp đồng thông minh bằng cách cung cấp quyền truy cập vào dữ liệu thực, sự kiện, thanh toán và hơn thế nữa mà không ảnh hưởng đến tính bảo mật và độ tin cậy của công nghệ blockchain.

Sàn giao dịch cho biết việc phát hành giá giao ngay thông qua Oracle Rates là một bước quan trọng nhằm tăng tính minh bạch và xây dựng lòng tin trong ngành tài sản kỹ thuật số. Dữ liệu Oracle Rates nâng cao dApps, hợp đồng phái sinh, stablecoin, thanh toán xuyên biên giới và các giao thức tài chính khác.

Chainlink là tiên tri blockchain được sử dụng rộng rãi nhất và Kraken cho biết quy trình kiểm tra chuyên sâu và hồ sơ phân bổ tài sản là một yếu tố trong quyết định bắt đầu một nút.

Nắm bắt thị trường Anh, Úc đang phát triển

Sàn giao dịch tiền điện tử Kraken đã bổ sung hơn gấp đôi số lượng các cặp giao dịch có sẵn cho khách hàng đồng bảng Anh (GBP) và đô la Úc (AUD).

Trong một thông cáo báo chí vào thứ Năm tuần trước, sàn giao dịch chứng khoán đã thông báo rằng động thái này sẽ mở rộng sự hiện diện của mình tại hai thị trường có tiềm năng tăng giá đáng kể. Jonathan Miller, Tổng giám đốc của Krakens tại Úc nói rằng ngành công nghiệp tiền tệ kỹ thuật số đang ở thời điểm phát triển mạnh khi các nhà đầu tư tổ chức được chia thành các loại tài sản. Do sự mở rộng đáng kể của các cặp giao dịch, khách hàng trên toàn thế giới có thể có quyền truy cập vào các loại tiền điện tử phức tạp.

Các thành viên của Kraken hiện có thể giao dịch mười bốn loại tiền điện tử được liệt kê trên sàn giao dịch với GBP và AUD trên các sàn giao dịch đã gần mười năm tuổi. Không phải tất cả các loại tiền điện tử có sẵn trên Kraken đều có thể trao đổi trực tiếp với nhau.

Cái mới cung cấp một cặp sao, cardano (ADA), liên kết chuỗi (LINK) và chấm bi chống lại GBP và AUD.

Tin tức này đánh dấu sự tăng trưởng đáng kể nhất của cặp tiền này trong lịch sử của Kraken và cho phép các nhà giao dịch sử dụng GBP và AUD tiếp cận nhiều hơn với một số phân khúc phát triển nhanh nhất trong ngành. Theo Kraken, Vương quốc Anh là một trong những cơ sở khách hàng tích cực nhất của Kraken đối với cá cược tiền điện tử. Úc là một trong những thị trường phát triển nhanh nhất kể từ khi thành lập vào tháng 6 năm ngoái.

Sàn giao dịch hôm qua xác nhận rằng họ đã thêm Hỗ trợ giao dịch theo dòng (FLOW), được ra mắt vào thứ Tư. Trong thời gian ra mắt, chỉ những mã thông báo FLOW được giao dịch kiếm được thông qua việc đặt cược mới có thể giao dịch được. Những khách hàng đã mua FLOW trong đợt chào bán tiền xu đầu tiên (ICO) và cũng đã yêu cầu mã thông báo kỹ thuật số của họ thông qua Kraken (tháng 10 năm ngoái) được báo cáo là đã kiếm được phần thưởng FLOW và hiện chỉ có thể giao dịch những phần thưởng đó.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Bài viết trước

Sở hữu trái phiếu BTC trong MicroStrategy? Bạn có khả năng thấy một số lợi nhuận lớn

Bài viết kế tiếp

SEC buộc tội ba vụ trộm 11,4 triệu đô la thông qua mã thông báo do diễn viên Steven Seagal hỗ trợ

Bài viết liên quan