Kiss ’Gene Simmons mua Bitcoin, Ethereum, DOGE và XRP

Ngôi sao nhạc rock Gene “The Demon” Simmons rõ ràng đã tham gia vào thị trường tiền điện tử. Trong một loạt các tweet, Simmons đã bày tỏ quan điểm lạc quan của mình về hiệu suất của Bitcoin, Ethereum, XRP và DOGE. Mặc dù anh ấy không khuyến nghị những người theo dõi của anh ấy coi các tweet của anh ấy như lời khuyên tài chính, Simmons nói:

Tôi không giới thiệu điều này cho bất kỳ ai. Nhưng có, tôi cũng đã mua Dogecoin, XRP và những thứ khác. Cứ làm những thứ bạn sẽ làm.

Được biết đến với vai trò là một phần của nhóm nhạc rock huyền thoại “Kiss” trong những năm 1970, Simmons và các thành viên ban nhạc đã bán được hơn 75 triệu đĩa. Mặc dù ban nhạc vẫn hoạt động, Simmons đã thành công trong việc phân nhánh sang các lĩnh vực khác như truyền hình, phim ảnh, trò chơi điện tử, đồ sưu tầm và gần đây nhất là ngành công nghiệp cần sa bằng cách trở thành đối tác cấp cao của công ty Invictus với tư cách là “Giám đốc truyền bá phúc âm” (Giám đốc điều hành) .

Với tư cách là một nhà đầu tư, Simmons lần đầu tiên tiết lộ sự quan tâm của mình đến Bitcoin vào năm 2017, khi anh ấy nói rằng anh ấy quan tâm đến tiền điện tử như “một mảnh trong câu đố đầu tư của anh ấy” trong một cuộc phỏng vấn cho The Street, một trang web chuyên về thị trường tài chính, cần sa và Bitcoin Tin tức. Anh ấy cũng đùa giỡn với khả năng phát hành “tiền hôn”. Hiện tại, dự án vẫn chưa thành hiện thực.

Những người nổi tiếng trong cơn sốt Bitcoin

Vào năm 2017, “The Demon” không phải là người nổi tiếng duy nhất thể hiện sự quan tâm đến Bitcoin và tiền điện tử. Trong thị trường tăng giá năm đó, nhà vô địch quyền anh Floyd Mayweather, trang mạng xã hội Paris Hilton và thậm chí là cầu thủ bóng đá Ronaldinho đã thể hiện sự quan tâm đến việc đầu tư hoặc tung ra tiền điện tử của riêng họ.

Trong thị trường tăng giá hiện tại đã đẩy Bitcoin lên mức cao nhất mọi thời đại, các cá nhân đầu tư khác và những người nổi tiếng đã tiết lộ sự quan tâm của họ đến Bitcoin. Trong số những người nổi tiếng nhất là nhà văn của bộ truyện Harry Potter, J.K. Rowling, nhân vật chính của loạt Game of Thrones, Maisie Williams, và gần đây là Elon Musk.

Theo báo cáo của CNF, Musk đã thể hiện sự ủng hộ của mình đối với Bitcoin vào tuần trước. Do đó, đã có một lượng lớn các nhà đầu tư khiến giá tiền điện tử tăng hơn 20% trong vòng chưa đầy 24 giờ. Bitcoin đạt 38.000 đô la vào tin tức, nhưng kể từ đó đã giảm xuống còn 33.000 đô la.

Musk đã tạo ra sự cường điệu trong cộng đồng tiền điện tử khi nhiều nhà đầu tư suy đoán rằng doanh nhân này sẽ chuyển một số tài sản Tesla của mình thành Bitcoin.

Một tỷ phú khác cũng quan tâm đến Bitcoin là Chamath Palihapitiya. Với cổ phần cao trong các sự kiện gần đây trong các nhà đầu tư bán lẻ và cổ phiếu GameStop, Chamath đã chào hàng Bitcoin như một giải pháp thay thế cho hệ thống tài chính hiện tại. Trong một trong những dòng tweet của mình về BTC, Bitcoin bull đã nói:

Khi BTC lên tới 150 nghìn đô la, tôi sẽ mua The Hamptons và chuyển nó thành trại tạm trú cho trẻ em, trang trại làm việc và nhà ở giá rẻ.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Bài viết trước

SEC buộc tội ba vụ trộm 11,4 triệu đô la thông qua mã thông báo do diễn viên Steven Seagal hỗ trợ

Bài viết kế tiếp

Max Keizer: WallStreetBets (WSB) nên tập trung hoàn toàn vào Bitcoin

Bài viết liên quan