JPMorgan vẫn có thái độ ảm đạm và diệt vong đối với BTC

Bitcoin đã hoạt động cực kỳ tốt trong thời gian gần đây, nhưng điều đó không ngăn cản các gã khổng lồ tài chính nhìn nhận nó theo cách xấu.

Một trong những người nghi ngờ đó là JPMorgan, người gần đây đã tuyên bố trong một báo cáo mới rằng bitcoin sẽ không bao giờ đạt mức 40.000 đô la nữa. Đồng tiền kỹ thuật số số một thế giới theo vốn hóa thị trường cuối cùng đã chứng minh công ty đã sai và đang giao dịch với giá hơn 52.000 đô la mỗi đơn vị tại thời điểm viết bài.

JPMorgan nghĩ rằng mọi thứ sẽ sai với BTC

Bây giờ, JPMorgan đã đưa ra một tuyên bố tuyên bố rằng nếu đồng tiền này tiếp tục tăng như hiện tại, mọi thứ sẽ trở nên tồi tệ đối với các nhà giao dịch. Công ty đang thông báo rằng số lượng rủi ro liên quan đến bitcoin sẽ tăng lên mức chưa từng có nhưng mọi thứ sẽ không lắng dịu một chút trong những tuần tới.

Điều thú vị là đây lại là quan điểm trái ngược của những nhân vật như Anthony Pompliano, đồng sáng lập và đối tác tại Morgan Creek Digital. Trong một cuộc phỏng vấn gần đây, anh ấy tuyên bố rằng bitcoin có thể dễ dàng đạt 500.000 đô la mỗi đơn vị vào cuối năm 2029 và anh ấy hoàn toàn tin tưởng tài sản cuối cùng sẽ đạt 1 triệu đô la, mặc dù anh ấy chưa đưa ra ngày về thời điểm anh ấy nghĩ điều này sẽ xảy ra. .

Dù bằng cách nào, anh ấy vẫn lạc quan khi nói đến bitcoin, nói rõ:

Tôi nghĩ rằng bitcoin cuối cùng sẽ vươn lên trở thành đồng tiền dự trữ toàn cầu. Tôi nghĩ bitcoin cuối cùng sẽ lớn hơn rất nhiều so với giá trị vốn hóa thị trường vàng… Đã có hàng nghìn tỷ đô la được in ra và bơm vào nền kinh tế, và tất cả mọi người từ cá nhân đến các tổ chức tài chính và tập đoàn chạy khắp thế giới để tìm kiếm cách tốt nhất để bảo vệ sức mua của họ. Cuối cùng họ quyết định đó là bitcoin.

Ngoài ra, ông cho biết sự thiếu tập trung của bitcoin sẽ giúp thúc đẩy mạng lưới đi xa hơn nữa và nhiều người có khả năng sẽ tham gia vào những tháng tới. Anh ta nói:

Khi càng nhiều người tham gia vào thị trường, thì càng có nhiều tính thanh khoản. Khi có nhiều thanh khoản hơn, thì sẽ có nhiều tiện ích hơn. Vì có nhiều tiện ích hơn, giá cả ổn định hơn… Bạn sẽ có được sự tiến hóa này. Nếu bạn nghĩ về nền kinh tế internet đó, không có đồng tiền bản địa… [Bitcoin] cuối cùng sẽ chiếm vị trí đó tại vương quốc là đồng tiền dự trữ toàn cầu của thế hệ internet.

Thêm nghi ngờ vào phương trình

Bất chấp tất cả những điều này, JPMorgan vẫn có thái độ ảm đạm và tiêu điều, cho rằng sự biến động liên tục của tiền tệ là một vấn đề lớn đối với các nhà giao dịch và nhà đầu tư ở khắp mọi nơi. Nikolaos Panigirtzoglou – chiến lược gia thị trường toàn cầu tại JPMorgan – giải thích trong một tuyên bố:

Rủi ro lớn nhất là xung động dòng chảy mà chúng tôi đã thấy trong những tháng qua chậm lại về mặt vật chất từ ​​đây. Khi nền kinh tế mở cửa trở lại, mọi người quay trở lại văn phòng, họ có ít thời gian hơn để giao dịch tại nhà, và kết quả là một phần trong dòng chảy bán lẻ cũng từ đây mà chậm lại.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Bài viết trước

Lừa đảo tiền điện tử chiếm 2/3 số vụ gian lận đầu tư được báo cáo ở Áo

Bài viết kế tiếp

Tại sao tháng 3 là tháng đẫm máu nhất trong lịch sử Bitcoin

Bài viết liên quan