Jigstack DAO mua lại nền tảng Icorating.com để củng cố Token Launch Pad Lemonade của nó

Một giao thức tài chính phi tập trung (defi) đã thông báo rằng họ chính thức mua lại một nền tảng niêm yết cung cấp tiền xu ban đầu (ICO). Jigstack, người đã mua icorating.com, sẽ di chuyển tất cả tài sản của nền tảng sang giải pháp Lemonade của nó.

Cơ sở dữ liệu email trực tiếp của Jigstack trên Icorating.com

Theo thông báo, giao thức defi, hoạt động như một tổ chức tự trị phi tập trung (DAO), đã mua trang web để thúc đẩy giải pháp khởi chạy mã thông báo đa chuỗi Lemonade.

Robert Weir, COO của Jigstack, nói với news.Bitcoin.com rằng việc mua lại icorating.com là một “bộ ba thương mại cho Lemonade” vì họ sở hữu “dữ liệu liên quan đến thương mại, cơ sở dữ liệu của hơn 30.000 nhà đầu tư tiền điện tử đang hoạt động”. Trên thực tế, họ tìm cách tăng cường khả năng hiển thị cho các dự án khởi chạy thông qua Lemonade.

Trong Lemonade, bất kỳ ai cũng có thể tạo bán mã thông báo chỉ trong vài phút, bao gồm điều chỉnh trình tự khóa mã thông báo, thời gian kiểm tra và hậu cần phân phối mã thông báo tổng thể, Weir nói thêm.

Đối với các dự án khởi chạy trên Lemonade, Jigstack COO nhận xét:

Giờ đây, họ có khả năng tiếp xúc tức thì với hơn 30.000 nhà đầu tư trên Twitter và cơ sở dữ liệu email trực tiếp của chúng tôi và lưu lượng truy cập của người dùng trên trang web Icorating.

Hợp tác với Đa giác khởi nghiệp Ethereum

Theo các khoản phí được cung cấp trong bảng khởi chạy sau khi tích hợp, công ty nói rằng họ yêu cầu một khoản phí cố định 1% cho các mã thông báo, 0,5% tiền thưởng tiếp thị và 1% chia sẻ mã thông báo cho kho tiền mạng.

Weir bổ sung thêm:

Đối với nền tảng Lemonade, chúng tôi vừa có được một trong những bộ dữ liệu toàn diện nhất trong không gian tiền điện tử. Đặc biệt có liên quan đến việc gây quỹ dựa trên tiền điện tử và không gian đầu tư. Icorating.com đã hoạt động với tư cách là một trong những người chơi lớn nhất trong không gian gây quỹ tiền điện tử kể từ năm 2016. Đối với các nhà đầu tư, chúng tôi hiện đã thúc đẩy đáng kể dấu ấn kỹ thuật số của mình và chỉ sau một đêm đã đưa hàng chục nghìn nhà đầu tư mới vào mạng Lemonade và Jigstack.

Gần đây, Jigstack đã hợp tác với Polygon – trước đây là Matic Network – bằng cách tìm cách giảm phí gas và cải thiện hiệu suất của hệ sinh thái Ethereum defi.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Bài viết trước

Phí Ethereum tăng vọt lên 50 đô la do nhu cầu cao; Ghi âm lượng trên CME

Bài viết kế tiếp

Những kẻ lừa đảo bằng đồng nhân dân tệ kỹ thuật số đang thu thập đà khi phát hành mã thông báo

Bài viết liên quan