IOTA Blockchain giới thiệu khả năng của Oracle

Việc kết hợp dữ liệu ngoài chuỗi, trong thế giới thực là rất quan trọng đối với chức năng của các ứng dụng phi tập trung dựa vào thông tin bên ngoài.

Hầu hết các ứng dụng và nền tảng cần tích hợp dữ liệu không có sẵn trên chuỗi – đó là nơi mà oracles xuất hiện. Về cơ bản, Oracles hoạt động như một cầu nối giữa hai hệ sinh thái bằng cách cung cấp dữ liệu có thể xác minh cho các ứng dụng phi tập trung. IOTA, một trong những mạng blockchain lớn nhất và được sử dụng nhiều nhất trong không gian, đang giới thiệu các khả năng kỳ diệu để cạnh tranh với một số dự án hàng đầu hiện có.

Với các phép tắc phi tập trung hoạt động như một thành phần thiết yếu cho sự thành công của các dự án blockchain, các ứng dụng như Chainlink đã vươn lên dẫn đầu. Cung cấp mới này sẽ cung cấp cho Chainlink sự cạnh tranh mới. như IOTA Oracles “sẽ cung cấp một giải pháp hoàn chỉnh cho các tổ chức để gửi dữ liệu trực tiếp đến Tangle (giao thức mạng của IOTA).”

Vấn đề với Oracles hiện tại

Mặc dù hầu hết các phương pháp phi tập trung mới có thể cung cấp dữ liệu cho các hợp đồng thông minh, nhưng vấn đề trọng tâm là tính toàn vẹn của dữ liệu. Mặc dù có thể dễ dàng tích hợp dữ liệu vào một hợp đồng thông minh hoặc dApp nhất định, nhưng người dùng cần có khả năng xác minh rằng dữ liệu họ đang nhận là đáng tin cậy.

IOTA

dữ liệu tiềm ẩn, người dùng có thể nhận được kết quả sai và chịu thêm rủi ro không cần thiết. Với suy nghĩ này, nhóm IOTA đã tạo ra điều kỳ diệu.

IOTA Oracles đạt được điều gì?

Bên cạnh việc mang đến dữ liệu thực tế, có thể xác minh được trong lĩnh vực blockchain, IOTA’s Tangle còn cung cấp một số lợi thế đáng kể mà các giải pháp tiên tri blockchain khác chưa thấy.

Một trong những yếu tố lớn nhất đối với người dùng và nhà phát triển ứng dụng là các giao dịch IOTA là vô cảm, có nghĩa là bất kỳ ai cũng có thể tự do trao đổi dữ liệu mà không cần bất kỳ bên liên quan nào phải trả phí cắt cổ. Các giao dịch IOTA cũng có thể chứa một lượng lớn dữ liệu khi so sánh với các mạng khác, giúp việc cung cấp dữ liệu gần thời gian thực nhanh hơn và dễ dàng hơn.

Có nhiều lợi thế hơn nữa. Thu thập dữ liệu bằng cách sử dụng các nút IOTA rất hiệu quả, cho phép một quy trình đơn giản hơn những gì có thể trải qua trên các nền tảng khác nhau. Trên hết, IOTA oracles hỗ trợ một loạt các khả năng bảo mật và cấu trúc dữ liệu, không giới hạn các ứng dụng trong các tham số cứng nhắc.

Chúng tôi cũng đã chứng kiến ​​sự bùng nổ trong lĩnh vực Tài chính phi tập trung (DeFi) trong suốt năm ngoái. Không có dấu hiệu chậm lại, các nhà phát triển và người dùng có thể chọn chuyển sang các nền tảng như IOTA để tận dụng khả năng giao dịch nhanh hơn và rẻ hơn, đặc biệt là bây giờ nó đã có tiên tri riêng.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Bài viết trước

Cá voi tích lũy ba altcoin, không quan tâm đến BNB, YFI và CEL

Bài viết kế tiếp

Chính phủ Ấn Độ đang có kế hoạch đưa ra dự luật mới để điều chỉnh tiền điện tử

Bài viết liên quan