Hơn 200 cá voi Bitcoin mới đã xuất hiện trong mạng kể từ đầu năm 2021

Không chỉ các nhà đầu tư tổ chức, quỹ, văn phòng gia đình và HNWI khác cũng đã tham gia vào không gian từ năm 2020; những người nắm giữ nhỏ hơn cũng đang phát triển mạnh mẽ.

Giá Bitcoin tiếp tục dao động trong khoảng 30.000 đô la đến 40.000 đô la sau khi đánh dấu mức cao nhất địa phương ở mức 42.000 đô la ATH vào ngày 8 tháng 1.

Bất chấp sự hợp nhất này về giá Bitcoin, các tổ chức đang sử dụng sự tạm lắng này như một cơ hội để tích lũy BTC.

Cho đến nay, vào năm 2021, số lượng cá voi bitcoin – thực thể nắm giữ hơn 1.000 BTC – đã tăng “đáng kinh ngạc”. Chỉ trong hơn một tháng, hơn 200 con cá voi mới đã xuất hiện trong mạng lưới.

Điều này hỗ trợ trường hợp các tổ chức đang đến, Glassnode lưu ý.

Trong khi sự tích lũy BTC của những chú cá voi này đã diễn ra kể từ đợt bán tháo tháng 3 năm 2020, nó đã đạt được động lực trong năm nay khi giá Bitcoin tăng từ 29 nghìn đô la lên 42 nghìn đô la.

Với chỉ 22% nguồn cung lưu hành của Bitcoin có tính lỏng và sự tích lũy diễn ra với tốc độ nhanh như vậy, tất cả đều cho thấy tâm lý nhà đầu tư lạc quan.

Tuy nhiên, không chỉ những con cá voi đang phát triển; những người nắm giữ nhỏ hơn cũng đang phát triển mạnh mẽ.

image1
Glassnode

Khoảng 40% nguồn cung có sẵn được kiểm soát bởi những người nắm giữ vừa và nhỏ, những người đang nắm giữ ít hơn 100 BTC.

Việc phân phối nguồn cung Bitcoin tiếp tục trở nên tốt hơn khi trong số 14,9 triệu BTC hiện có, 3,7 triệu BTC đã bị mất và tỷ lệ Cá và các khoản nắm giữ nhỏ hơn (những người có ít hơn 100 BTC) cho Dolphin / Shark (nắm giữ 100-1k BTC) là Nhà phân tích Willy Woo ước tính là 33% trên chuỗi.

Mặc dù điều này tốt cho việc phân phối, nhưng nhà giao dịch Jonny Moe không chắc liệu nó có tốt cho giá hay không vì những người nắm giữ vừa / nhỏ đang ở mức cao nhất mọi thời đại có nhiều khả năng di chuyển tiền của họ nhất.

Đối với các đồng tiền OG, những đồng xu có hơn 5 nghìn BTC, là mức thấp nhất mọi thời đại của chúng và chúng là những đồng xu ít có khả năng di chuyển nhất.

Nhìn chung, chúng tôi thấy sự thay đổi của BTC đối với những người nắm giữ nhỏ hơn trong những năm qua, trong khi kể từ năm 2020, các nhà đầu tư tổ chức, quỹ, văn phòng gia đình và HNWI khác cũng đã tham gia vào không gian.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Bài viết trước

Báo cáo của Luno đề xuất mối quan tâm của tổ chức đối với BTC sẽ kéo dài trong suốt năm

Bài viết kế tiếp

Hiện có 1,8 triệu USDT chủ sở hữu trên TRON

Bài viết liên quan