Hiện có 1,8 triệu USDT chủ sở hữu trên TRON

Không giống như các loại tiền điện tử thông thường, stablecoin cung cấp cho người dùng tất cả các lợi ích của công nghệ blockchain, nhưng với một tài sản an toàn, không biến động.

Blockchain của TRON đi đầu trong xu hướng này, lưu trữ hơn 8,5 tỷ USDT trên nền tảng của nó. Xem xét có 37,5 tỷ đô la được lưu trữ trong toàn bộ hệ sinh thái stablecoin, cơ sở người dùng đang tăng lên của TRON với 1,8 triệu người là một đóng góp đáng kể cho việc áp dụng stablecoin rộng rãi.

Sự gia tăng và mọc lên của chuồng

Các quốc gia trên toàn thế giới đang phải đối mặt với tình trạng hỗn loạn về xã hội, chính trị và kinh tế khiến hệ thống ngân hàng của họ trở nên vô dụng đối với đa số người dân. Từ Myanmar đến Lebanon, mọi người đã phải chờ hàng giờ hoặc đôi khi hàng ngày để thử và rút tiền tiết kiệm của họ, chỉ để biết rằng nó không còn khả thi nữa. Với nhiều người đang tìm kiếm một hệ thống mới nhưng vẫn mệt mỏi khi giữ khoản tiết kiệm của họ trong các tài sản dễ bay hơi như Bitcoin, stablecoin trở thành một lựa chọn khả thi. Các mã thông báo như USDT, được gắn một đối một với đô la Mỹ, có thể cung cấp cơ chế tiết kiệm cho bất kỳ ai có quyền truy cập internet, trả lại quyền lực tiền tệ do chính phủ nắm giữ cho người dân.

Có khoảng 35 stablecoin đã được thành lập để lựa chọn với nhiều loại tài sản hỗ trợ. USDT đã tự khẳng định mình là vua, với gần một nửa tổng giá trị stablecoin được lưu trữ trong mạng lưới của nó. Tether cũng là tiền điện tử được sử dụng nhiều nhất theo khối lượng giao dịch hàng ngày, thường xuyên tạo điều kiện cho khối lượng hơn 100 tỷ đô la, cao hơn đáng kể so với thậm chí cả Bitcoin hoặc Ether. USDT là một công cụ thiết yếu cho phép mọi người bảo vệ và lưu trữ giá trị của họ, đồng thời cũng được sử dụng để định tuyến vốn giữa các sàn giao dịch và tiền điện tử trên và ngoài đường dốc.

Vai trò của TRON

USDT chạy trên chuỗi khối Ethereum và có 2,4 triệu chủ sở hữu mã thông báo, khiến số chủ sở hữu mã thông báo 1,8 triệu USDT của TRON trở thành một con số ấn tượng. Khi xem xét sự chênh lệch về vốn hóa thị trường giữa hai nền tảng, sự gần gũi về người dùng USDT trên cả hai mạng cho thấy khả năng mở rộng mà TRON có thể kích hoạt. Ethereum có vốn hóa thị trường 190 tỷ đô la so với gần 2,5 tỷ đô la của TRON, nhưng TRON có 75 phần trăm số người nắm giữ USDT trên Ethereum.

Với việc người dùng cảm thấy toàn bộ phí giao dịch cao trên Ethereum, TRON đã trở thành một lựa chọn khả thi hơn cho những người muốn lưu trữ và gửi USDT của họ thường xuyên. Các khối tắc nghẽn và phí xoắn ốc của Ethereum cho thấy lý do tại sao ngày càng nhiều người dùng chuyển sang các nền tảng như TRON được trang bị tốt hơn để hỗ trợ khối lượng giao dịch cao.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Bài viết trước

Hơn 200 cá voi Bitcoin mới đã xuất hiện trong mạng kể từ đầu năm 2021

Bài viết kế tiếp

5 danh mục DeFi cần chú ý đến phần thay thế này

Bài viết liên quan