Hành trình đến mức cao mới: Tại sao XRP, LTC và BCH vẫn bị bỏ lại phía sau

Đợt tăng giá đang diễn ra dường như đã được thúc đẩy kể từ cuối năm 2020 đã mang lại lợi ích cho hàng trăm loại tiền điện tử.

Một đợt tăng giá là khoảng thời gian khi giá của một loại tiền điện tử cụ thể tăng lên do lượng mua lớn hoặc các yếu tố khác.

Bitcoin (BTC), Ethereum (ETH) là một trong số những người hưởng lợi hàng đầu từ đợt tăng giá hiện tại của thị trường tiền điện tử toàn cầu, với nhiều altcoin tăng cao hơn nhờ đà tăng của chúng. Từ mức thấp khoảng 5.000 đô la sau sự cố thị trường toàn cầu vào tháng 3 năm 2020, Bitcoin đã tăng hơn mười lần lên mức cao nhất mọi thời đại (ATH) gần đây trên 52.000 đô la.

Tuy nhiên, mặc dù các cuộc biểu tình về giá đang diễn ra, XRP, Litecoin (LTC) và Bitcoin Cash (BCH) rõ ràng không tăng trưởng như mong đợi. Mỗi altcoin này đều ghi nhận mức giá cao nhất mọi thời đại của nó cách đây hơn 3 năm và biến động giá hiện tại không cho thấy khả năng sớm kiểm tra lại mốc này.

Hoạt động kém hiệu quả của những đồng tiền này đã dẫn đến những đồng tiền tương đối mới khác xếp hạng cao hơn chúng, với Binance Coin (BNB), Polkadot (DOT) và Chainlink (LINK) vượt trội hơn chúng. Một phân tích nhỏ bên dưới cho thấy các sự kiện xung quanh XRP, LTC và BCH đã giữ chúng ở dưới mức cao nhất mọi thời đại rất được thèm muốn.

XRP

XRP đã từng là một loại tiền điện tử nổi tiếng, nổi tiếng là loại tiền điện tử lớn thứ ba theo vốn hóa thị trường. Từ lâu đã không được công nhận bởi stablecoin Tether (USDT) và gần đây là Binance Coin (BNB), người đã chiếm lấy vị trí của USDT.

Tiền điện tử XRP đã không thể tận dụng chu kỳ tăng giá này do đơn kiện của Ủy ban Chứng khoán và Giao dịch Hoa Kỳ (SEC) chống lại Ripple và các giám đốc điều hành của nó. Thông qua vụ kiện, một số sàn giao dịch bao gồm Coinbase đã tạm dừng giao dịch tiền điện tử, tiếp tục làm căng thẳng tham vọng của XRP để tăng lên mức giá mới.

XRP thấp hơn 86% so với mức giá cao nhất mọi thời đại của nó là 3,84 đô la được đặt cách đây ba năm vào ngày 4 tháng 1 năm 2018. Nhiều HODLer dài hạn đang hy vọng một phiên tòa thuận lợi cho Ripple vì các luật sư tin rằng lập luận của SEC chống lại Ripple cho XRP là sai lầm.

Litecoin (LTC)

Tham vọng của Litecoin trong việc kiểm tra lại mức giá cao nhất mọi thời đại (ATH) của nó là $ 375,29 vào tháng 12 năm 2017, đã bị kéo xuống bởi sự cạnh tranh gay gắt trong sự ra đời của các tùy chọn tiền điện tử thay thế. Sức hấp dẫn của Litecoin đã từng cao hơn khi vốn hóa thị trường của nó tăng lên để thay thế XRP trở thành đồng tiền điện tử lớn thứ tư vào đầu năm. Tuy nhiên, sự thúc đẩy này chỉ tồn tại trong thời gian ngắn.

Tiền điện tử hiện đang thoải mái ở vị trí thứ 8 và hơn 38% so với việc đánh bại kỷ lục giá mọi thời đại của nó. Khi nào điều này có thể xảy ra?

Bitcoin Cash (BCH)

Bitcoin Cash được tạo ra như một hard fork của Bitcoin, giúp gia nhập không gian tiền điện tử như một mạng lưới tiền điện tử nhanh hơn và có thể mở rộng hơn. Bất chấp những nỗ lực để giảm giá đồng tiền của Roger Ver và các nhà quảng bá khác trên Twitter, BCH vẫn bị định giá thấp, ít nhất là so với các kỷ lục giá trước đây của nó.

Đã được giao dịch ở mức ATH là $ 4,355,62 vào tháng 12 năm 2017, tiền điện tử rõ ràng đang không tận dụng đúng lợi thế của đợt tăng giá đang diễn ra này. Tuy nhiên, đồng tiền này đã tăng hơn 35% trong tuần qua để giao dịch ở mức 721 đô la vào thời điểm viết bài theo CoinMarketCap.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Bài viết trước

Binance tạm ngừng rút ETH

Bài viết kế tiếp

James Bullard: Bitcoin sẽ không bao giờ thay thế đồng đô la

Bài viết liên quan