Gleec công bố thẻ Visa tiền điện tử nạp tiền miễn phí mới, phiên bản beta của ứng dụng thẻ Gleec

Nền tảng Gleec đã giới thiệu ứng dụng thẻ Gleec mới của mình, cho phép người dùng yêu cầu Thẻ Gleec tiền điện tử nạp tiền ảo và vật lý của Visa. Sự ra mắt vào cuối tháng Hai diễn ra khoảng ba năm sau khi ra mắt Gleec Coin, một loại tiền ảo được xây dựng để mua hàng trong thế giới thực thông qua hệ sinh thái tích hợp của Gleec.

Thẻ được tài trợ bằng tiền điện tử đã có một thời kỳ phục hưng gần đây, được thúc đẩy bởi sự chấp nhận ngày càng tăng của tiền điện tử bởi các nhà phát hành thẻ lớn như Visa và Mastercard.

Trong một bài đăng trên blog vào ngày 10 tháng 2 năm 2021, Mastercard giải thích rằng họ đã quyết định kết hợp tiền điện tử trên mạng của mình “để cho phép khách hàng, người bán và doanh nghiệp di chuyển giá trị kỹ thuật số – truyền thống hoặc tiền điện tử – theo cách họ muốn. Nó phải là sự lựa chọn của bạn, nó là tiền của bạn. ” Công ty khẳng định bất kể ý kiến ​​của một người về tiền điện tử là gì, “thực tế vẫn là những tài sản kỹ thuật số này đang trở thành một phần quan trọng hơn của thế giới thanh toán.”

Môi trường ngày nay khác hẳn so với những gì đã thấy hai năm trước, khi một số lượng lớn thẻ ghi nợ tiền điện tử ngừng hoạt động sau khi Visa chấm dứt quan hệ với nhà cung cấp WaveCrest.

Các sàn giao dịch nổi tiếng Coinbase và Binance đã tung ra thẻ tiền điện tử của riêng họ vào năm ngoái. Một số thực thể khác như Paxful và Bitwala cũng đã tham gia vào không gian.

Nhằm mục đích làm cho tiền điện tử dễ tiếp cận hơn

Theo nhóm Gleec, mục tiêu của họ với thẻ Visa mới là giảm bớt các rào cản đối với chủ sở hữu tiền điện tử. Không giống như các thẻ tiền điện tử khác, dịch vụ của Gleec là miễn phí ngoại trừ phí giao hàng của sản phẩm thực. Trong khi nhiều loại thẻ bị giới hạn ở các khu vực pháp lý cụ thể, người dùng Gleec Visa có thể giao dịch trên hầu hết châu Á và Liên minh châu Âu, với thị trường có thể giải quyết tổng thể là gần 1 tỷ người.

Những người quan tâm đến thẻ mới của Gleec có thể truy cập ứng dụng thẻ beta mới của nền tảng để yêu cầu thẻ ảo và thẻ thực. Sau một quá trình giới thiệu ngắn kết hợp xác minh nhận dạng, người dùng có thể yêu cầu và nạp thẻ của họ bằng một loại tiền điện tử ưa thích.

Visa Gleec: Có mức phí thấp và khả năng tương thích không tiếp xúc

Gleec Visa cung cấp một số lợi ích thường thấy với thẻ ghi nợ và thẻ tín dụng – cụ thể là phí hàng tháng thấp, khả năng rút tiền từ máy ATM, không phí giao dịch nước ngoài, ApplePay và khả năng tương thích công nghệ không tiếp xúc và giới hạn chi tiêu lên đến € 10.000 mỗi tháng.

Nhóm Gleec cho biết thẻ này có thể được sử dụng để giao dịch tại hơn 170 quốc gia và với hơn 40 triệu nhà bán lẻ.

Ứng dụng thẻ mới của Gleec cũng có chức năng ví, cho phép người dùng mua, bán và giao dịch một số loại tiền điện tử cùng với việc quản lý việc sử dụng thẻ và hoán đổi tiền điện tử và tiền pháp định. Gleec cho biết ví được bảo vệ bởi quy trình xác thực hai yếu tố và thuật toán mã hóa.

Việc ra mắt thẻ và ứng dụng mới của Gleec gần đây diễn ra vào thời điểm bận rộn của hệ sinh thái Gleec. Đầu tháng 2, Gleec đã công bố ra mắt sàn giao dịch tài sản kỹ thuật số Gleec BTC của mình, kết hợp phần mềm nhãn trắng từ Giải pháp mở rộng.

Được cấp phép bởi Cơ quan Hoạt động Kinh tế Estonia, người dùng trao đổi hiện có thể giao dịch Gleec Coin, GLEE / BTC, GLEE / EUR và BTC / EUR, với nhiều đồng tiền và cặp giao dịch dự kiến ​​sẽ được thêm vào trong tương lai.

Xây dựng trên đà gia nhập thành công vào thế giới tiền điện tử

Nhóm Gleec cho biết ứng dụng thẻ và thẻ Gleec Visa mới bắt đầu thâm nhập thị trường với Gleec Coin bản địa, một đợt fork Bitcoin mới nổi vào năm 2019. Đồng tiền ảo này được phát triển trong bối cảnh các xã hội, như một số quốc gia Scandinavia, lấy các bước để giảm sự phụ thuộc vào tiền mặt và hệ thống ngân hàng truyền thống.

Gleec cho biết việc mở rộng sang hệ sinh thái thẻ tiền điện tử là “bước tiếp theo tự nhiên” phù hợp với sứ mệnh của công ty là “thúc đẩy các giải pháp công nghệ cải thiện và đơn giản hóa cuộc sống hàng ngày, tập trung vào khả năng sử dụng của tiền điện tử”.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Bài viết trước

Nền tảng DeFi Wizard huy động được $750K từ các nhà đầu tư hàng đầu trong ngành công nghiệp blockchain

Bài viết kế tiếp

Tuyên bố của Calvin Ayre về hành động pháp lý của Craig Wright

Bài viết liên quan