Giao thức TrustSwap DeFi nhằm mục đích làm sạch không gian tiền điện tử

Giao thức tài chính phi tập trung TrustSwap đang tìm cách làm sạch không gian tiền điện tử bằng cách cung cấp một dịch vụ cho phép đúc các mã thông báo đã được kiểm toán trước trong một môi trường an toàn.

TrustSwap mở màn bằng cách gắn nhãn ngành công nghiệp tiền điện tử là ‘Miền Tây hoang dã’, đề cập cụ thể đến Uniswap và bản chất niêm yết mở của nó. Có rất nhiều mối nguy tiềm ẩn liên quan đến sàn giao dịch phi tập trung như kéo thảm, mã hợp đồng thông minh bị lỗi, thiếu thanh khoản và nhiều trò gian lận khác.

Giao thức được ra đời vào tháng 6 năm 2020 với khái niệm giới thiệu ký quỹ không tin cậy dựa trên hợp đồng thông minh cho các tổ chức và nhà đầu tư. Nó cũng bao gồm khóa mã thông báo nhóm không đáng tin cậy để ngăn chặn việc bán phá giá trên thị trường.

Nó bắt đầu với việc cung cấp khóa mã thông báo và khóa thanh khoản để giúp giảm số lượng các vectơ tấn công mà chủ sở hữu mã thông báo có thể phải chịu. Nó hiện tuyên bố có hơn 135 triệu đô la trên 300 dự án bị khóa vào các hợp đồng SmartLock này.

Bước tiếp theo để đảm bảo hệ sinh thái là SmartLaunch kết hợp các tính năng ở trên với chức năng đúc mã thông báo đã được kiểm toán đầy đủ.

Minting token được kiểm toán

TrustSwap đã tìm ra cách để ngăn chặn hoặc ngăn chặn các nhà đầu tư sớm và chủ sở hữu mã thông báo bán phá giá cổ phần của họ khi giá tăng. Giờ đây, nó đã thêm khả năng khởi chạy các mã thông báo đã được kiểm toán đầy đủ vì chỉ riêng SmartLock của nó không bảo vệ khỏi việc khai thác mã.

Hầu hết các giao thức DeFi mới sẽ có hai lần kiểm tra riêng biệt cho hợp đồng của họ, nhưng điều này vẫn không ngăn cản việc chơi game hệ thống thông qua các khoản vay nhanh. Trích dẫn chi phí của các cuộc kiểm tra này, TrustSwap đang đề xuất một hệ thống có tên là SmartLaunch cho các giao thức DeFi muốn đi trước mà không phải trả chi phí;

“Với Mint, bạn có thể tạo mã thông báo đã được kiểm toán đầy đủ trong vòng vài phút, với phí $ 0. Nó đơn giản mà.”

Mạng được cung cấp bởi mã thông báo SWAP gốc của nó. 0,5% số token được đúc thông qua hệ thống SmartLaunch được phân phối cho các nhóm khai thác thanh khoản và công ty để phát triển trong tương lai. Các nhóm cung cấp phần thưởng đặt cược theo tỷ lệ đại diện của nhóm mà các mã thông báo có trong đó.

Chức năng Mint sẽ được triển khai theo từng giai đoạn với phần đầu tiên dự kiến ​​vào quý đầu tiên của năm 2021. Giai đoạn hai sẽ bao gồm việc triển khai nhiều tính năng như rebase, lạm phát, giảm phát và đặt cược, dự kiến ​​vào đầu quý 2. Giai đoạn ba bao gồm tích hợp với các đối tác Polkadot để mang lại dịch vụ xuyên chuỗi.

DeFi

Cập nhật giá SWAP

Giá SWAP tăng 3,5% trong ngày giao dịch ở mức 0,78 đô la vào thời điểm báo chí. Mã thông báo đã tăng khoảng 27% trong ba mươi ngày qua.

Nó đã tăng vọt lên mức cao nhất mọi thời đại là $ 1,50 trong thời kỳ bùng nổ DeFi vào tháng 8 năm 2020 nhưng đã rút lui kể từ đó. Khi bắt đầu đặt cược, nó có khả năng phục hồi trở lại các mức đó.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Bài viết trước

Người chơi NFL có được vô số người nổi tiếng để thêm thẻ băm Bitcoin vào hồ sơ Twitter của họ

Bài viết kế tiếp

Báo cáo của Moody cho biết Nỗ lực Số hóa của Nhật Bản sẽ có Tác động Tín dụng Hỗn hợp trên các lĩnh vực

Bài viết liên quan