Giám đốc điều hành Twitter Jack Dorsey thiết lập nút Bitcoin của riêng mình

Giám đốc điều hành Twitter, Jack Dorsey đang đưa sự vận động ủng hộ bitcoin của mình lên một tầm cao mới khi anh ấy hiện đang thiết lập phần mềm khách hàng bitcoin của riêng mình.

Jack Dorsey, một người đam mê bitcoin lâu năm và chắc chắn là một trong những người đề xuất có ảnh hưởng nhất đối với tiền kỹ thuật số và công nghệ nền tảng của nó, hiện đang đóng góp tích cực vào mạng lưới bitcoin. Sau khi giới thiệu Bitcoin cho Cashapp và công bố kế hoạch phát hành một tiêu chuẩn mở, phi tập trung cho phương tiện truyền thông xã hội, CEO Twitter đang đưa sự ngưỡng mộ của mình đối với Bitcoin đến gần hơn.

Dorsey tiết lộ ảnh chụp màn hình về việc đồng bộ hóa nút của anh ấy với Blockchain

Dorsey tiết lộ rằng anh ấy đang thiết lập một nút bitcoin trong một tweet đầu ngày hôm nay.

“Đang chạy #Bitcoin,” anh ấy đã tweet cùng với ảnh chụp màn hình cho thấy quá trình đồng bộ hóa nút của anh ấy với blockchain bitcoin.

Điều này yêu cầu tải xuống tất cả các giao dịch bitcoin đã hoàn thành trước đó để đưa nút ngang hàng với các nút hiện có khác. Sau khi anh ta hoàn thành thiết lập, nút bitcoin sẽ cho phép anh ta truy cập và xác minh các giao dịch trên blockchain bitcoin.

Mặc dù chạy các nút bitcoin không mang lại lợi ích về mặt tài chính như khai thác, nhưng nó làm cho chuỗi khối bitcoin trở nên mạnh mẽ. Chúng cũng đảm bảo các giao dịch hoàn toàn không tin cậy vì trạng thái của sổ cái có thể được theo dõi và xác minh.

Trong một câu trả lời cho tweet của mình, Umbrel, một nhà cung cấp dịch vụ nút Bitcoin, đã hỏi Dorsey liệu anh ta có cân nhắc việc chạy một nút trên Raspberry Pi hay không. Anh ấy trả lời rằng anh ấy đang “bắt đầu từ bản dựng đầu tiên trên M1”.

Các hoạt động ‘Pro-Bitcoin’ trước đây của Dorsey

Jack Dorsey đã xác nhận Bitcoin nhiều lần trong quá khứ, coi nó là loại tiền tệ bản địa tốt nhất của Internet và là tương lai của Twitter.

“Blockchain và bitcoin hướng tới một tương lai và hướng đến một thế giới, nơi nội dung tồn tại vĩnh viễn, nơi nó tồn tại vĩnh viễn, nơi nó không biến mất, nơi nó tồn tại mãi mãi trên mỗi nút duy nhất được kết nối với nó.”

– Anh ấy nói tại Diễn đàn Tự do Oslo năm ngoái.

Anh ấy cũng khuyến khích những người theo dõi của mình quyên góp Bitcoin cho các cuộc biểu tình End SARS ở Nigeria vào năm ngoái.

Mặc dù công khai ủng hộ việc áp dụng Bitcoin, Dorsey cho rằng vẫn còn những rào cản cần được mở rộng trên con đường áp dụng hàng loạt.

Ông nói:

“Chúng ta phải xây dựng bitcoin theo cách trực quan, nhanh và hiệu quả như những gì tồn tại ngày nay và còn vượt xa hơn thế nữa”.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Bài viết trước

5 danh mục DeFi cần chú ý đến phần thay thế này

Bài viết kế tiếp

Nhóm phòng thí nghiệm của công ty Blockchain khai thác Enjin để mã hóa tài sản bất động sản

Bài viết liên quan