Giá trị ròng tiền điện tử của Nữ hoàng là bao nhiêu?

Tin tức về việc HM Queen Elizabeth II bày tỏ sự quan tâm đến tiền điện tử đã tạo nên tiếng vang trong cộng đồng blockchain vào năm 2020.

Hiệp hội Blockchain Anh (BBA) đã nhận được thư cảm ơn sau khi gửi tạp chí xuất bản lần thứ sáu của họ. Nó đã nhận được làn sóng vui mừng khi mọi người biết rằng một nhân vật nổi bật đã chú ý đến lĩnh vực mới chớm nở (nếu chưa).

Với việc tiền điện tử đang nhận được rất nhiều sự chú ý ở Anh những ngày này, những bộ óc tò mò tự hỏi liệu nhận thức của Nữ hoàng về tiền điện tử có thể chuyển thành sự bùng nổ hay cách khác. Mặc dù điều đó vẫn chưa được nhìn thấy, nhưng thật thú vị khi biết: nếu Nữ hoàng đặt tất cả tài sản của mình vào mười mã hàng đầu, nó sẽ là bao nhiêu? Hãy cùng tìm câu trả lời.

Giá trị ròng của Nữ hoàng

Không có gì bí mật khi vị quốc vương 94 tuổi này giàu có một cách đáng kinh ngạc. Danh mục đầu tư của Nữ hoàng là một loạt các khoản đầu tư từ kim cương đến nghệ thuật, trang trại gió và con ngựa yêu thích xa hoa của bà.

Trong danh sách người giàu có năm 2020 của The Sunday Times được công bố, Nữ hoàng chiếm vị trí thứ 372, mặc dù bà có thể đã được xếp hạng cao hơn nếu không vì sự cố thị trường gần đây ảnh hưởng đến khoản đầu tư của bà. Cổng thông tin tiết lộ rằng 20 triệu bảng Anh đã được chuyển khỏi tài sản ước tính của Nữ hoàng kể từ năm ngoái.

Theo The Times, giá trị tài sản ròng của Nữ hoàng Elizabeth II là khoảng 350 triệu bảng Anh. Điều đó khiến cô ấy trở thành thành viên giàu nhất của gia đình Hoàng gia cho đến nay.

Forbes tiết lộ rằng toàn bộ chế độ quân chủ của Anh có tổng giá trị tài sản ròng khoảng 72,5 tỷ bảng Anh.

Nó là bao nhiêu trong tiền điện tử?

Dựa trên giá trị tài sản ròng hiện tại của Nữ hoàng là 350 triệu bảng Anh, cần lưu ý rằng nó có thể bằng bao nhiêu dựa trên tỷ lệ chuyển đổi mới nhất của mười mã thông báo hàng đầu. Thứ nhất, tài sản của quốc vương bằng Bitcoin (BTC), tiền điện tử số một thế giới, là hơn 12.400 BTC. Điều đó chuyển đổi thành khoảng 416.500 ETH (đối với Ethereum).

Gia đình hoàng gia có đi sâu vào tiền điện tử không?

Không có thông báo ủng hộ công khai nào được đưa ra bởi bất kỳ thành viên nào của gia đình Hoàng gia về tiền điện tử kể từ khi viết bài. Tương tự như vậy, không có bất kỳ quốc vương nào thể hiện sự phản đối bên ngoài khi nói đến các thẻ như vậy. Đó có thể là lý do tại sao tin tức về phản ứng của Nữ hoàng với tạp chí BBA đã trở thành tâm điểm chú ý vào năm ngoái.

Tuy nhiên, một số kẻ gian lận vui vẻ sử dụng tên của các hoàng gia trong các dự án đáng ngờ của họ. Ví dụ, một vụ lừa đảo giao dịch Bitcoin đã khiến các nhà đầu tư không nghi ngờ nổi giận khi nghĩ rằng Công tước và Nữ công tước xứ Sussex ủng hộ dự án.

Tuy nhiên, khá thú vị khi nghĩ về ý kiến ​​của các quốc vương về chủ đề này.

Suy nghĩ cuối cùng

Với việc tiền điện tử đang tìm ra những con đường mới để phát triển, chỉ còn là vấn đề thời gian trước khi một số người ưu tú quan tâm đến nó. Bây giờ là điều tốt để bắt đầu khám phá các tùy chọn tiền điện tử của bạn. Bạn có thể nghiên cứu các dự án tiền điện tử phù hợp với ngân sách và sở thích của mình. Tốt hơn nữa, bạn nên nhờ sự trợ giúp của chuyên gia để đảm bảo rằng bạn đang bỏ tiền của mình vào một khoản đầu tư xứng đáng.

Nếu bạn cần trợ giúp quản lý các dự án tiền điện tử của mình, sử dụng công cụ thuế tiền điện tử như Accointing là lựa chọn tốt nhất của bạn. Chúng tôi có giao diện thân thiện với người dùng cho phép bạn tính phí thuế, vì vậy bạn có thể đáp ứng các nghĩa vụ của mình mà không thất bại.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Bài viết trước

Mã thông báo DEX tăng cao khi niềm tin vào các sàn giao dịch tập trung đang bị xói mòn

Bài viết kế tiếp

BTC: Phân tích giá hiện tại

Bài viết liên quan