Giá ETH tụt hậu so với các nguyên tắc cơ bản với hàng triệu Ethereum tiếp tục bị khóa

Giá của Ether tiếp tục giao dịch quanh mức 1.800 đô la, với tất cả các con mắt được đặt vào việc đạt được mục tiêu 2.000 đô la.

Tuần trước, giá dao động trong khoảng $ 1,870 đến $ 1,675 khi thị trường tăng lên mức cao mới, bị ảnh hưởng, và sau đó tăng trở lại.

Tất cả sự biến động này đều khiến các sàn giao dịch gặp vấn đề vào thứ Hai khiến Coinbase có trụ sở tại Hoa Kỳ gặp phải sự chậm trễ trong việc gửi tiền điện tử ETH và ERC20, đã được đưa trở lại với tốc độ bình thường trong khoảng bảy giờ.

Trong khi các sàn giao dịch vật lộn với sự biến động, các nguyên tắc cơ bản của mạng lưới lớn thứ hai tiếp tục kêu gọi hành động giá mạnh mẽ hơn.

Phí mạng là số liệu rõ ràng và rõ ràng nhất, tiếp tục chứng kiến ​​mức cao mới mọi thời đại mỗi ngày, giúp các thợ đào kiếm được hàng triệu đô la doanh thu.

Hơn nữa, nguồn cung của Ether trên các sàn giao dịch tiền điện tử đã đạt mức thấp nhất trong nhiều năm, với 132.528 ETH được chuyển ra khỏi các địa điểm giao dịch trong 24 giờ qua.

Đối với nhà giao dịch Pentoshi, “điều này có khả năng báo hiệu sự kết thúc hợp nhất trong phạm vi 3 tuần mà chúng tôi đã tham gia và có khả năng sẽ sớm thấy động thái tiếp theo tăng lên”.

ETH Supply
Nguồn: Santiment

Nguồn cung trên các sàn giao dịch đã được chuyển ra khỏi họ một cách mạnh mẽ nhằm cố gắng tự lưu giữ và với hy vọng giá cao hơn trong tương lai.

Giống như những ETH này, 7,7 triệu Ether, tăng từ 6,6 triệu ETH vào ngày 11 tháng 1, bị khóa trong lĩnh vực tài chính phi tập trung (DeFi), có TVL đã đạt hơn 40 tỷ đô la. 3,13 triệu ETH cũng được nắm giữ bởi nhà quản lý tài sản lớn nhất Grayscale.

Một phần lớn khác trong số ETH này, hơn 3 triệu ETH, đã được gửi đến hợp đồng ký gửi ETH 2.0 trong một khoảng thời gian không xác định.

Giữa lúc này, đồng sáng lập Ethereum Vitalik Buterin đã công bố kế hoạch cho đợt hard fork đầu tiên của Chuỗi báo hiệu ETH 2.0, dự kiến ​​được đặt tên là HF1.

Được công bố hôm thứ Hai, hard fork nhằm mục đích bổ sung hỗ trợ khách hàng nhẹ, sửa chữa các điểm yếu đã được phát hiện quá muộn để được sửa lúc ban đầu và kiểm tra cơ chế hard fork với một thay đổi tương đối nhỏ trước khi các thay đổi lớn hơn như sharding và merge được thực hiện.

Nhìn chung, không giống như các nguyên tắc cơ bản đang phát triển và mạnh mẽ, giá vẫn chưa theo kịp, tụt hậu và hiện đang chìm trong sắc đỏ, dưới 1.800 USD, tăng 145% so với đầu năm.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Bài viết trước

Uber tuyên bố nó có thể cho phép thanh toán bằng BTC trong tương lai gần

Bài viết kế tiếp

TRON công bố defi hackathon vào kỷ niệm năm năm thành lập blockchain

Bài viết liên quan