Giá DeFi Mania & Bitcoin đã đẩy người dùng tiền điện tử lên mốc 100 triệu: Báo cáo của Crypto.com

Người dùng tiền điện tử toàn cầu đạt 106 triệu vào tháng 1 năm 2021, với 71 triệu người dùng tiền điện tử duy nhất đã từng sở hữu BTC và 14 triệu người đã mua ETH trong tháng.

Số lượng người dùng tiền điện tử toàn cầu đạt 106 triệu người vào tháng 1 năm 2021, tiết lộ báo cáo mới nhất của Crypto.com, một nền tảng thanh toán và tiền điện tử.

Đó là vào tháng 1, số lượng người dùng lần đầu tiên vượt qua cột mốc 100 triệu.

Sự tăng trưởng mạnh mẽ trong việc áp dụng Bitcoin là động lực chính cho sự gia tăng 15,7% của dân số tiền điện tử toàn cầu vào tháng Giêng. Sự kiện có khả năng thúc đẩy việc áp dụng tiền điện tử là sự tăng trưởng khổng lồ của tài chính phi tập trung (DeFi) vào mùa hè năm ngoái.

Kẻ cuồng DeFi đã tiếp quản thị trường tiền điện tử và biến nó trở thành thị trường trị giá 10 tỷ đô la với chỉ khoảng 600 triệu đô la trong TVL (tổng giá trị bị khóa) vào đầu năm 2020. Hiện tại, TVL của thị trường vào khoảng 40 tỷ đô la.

Bên cạnh PayPal cho phép khách hàng của mình mua, bán và nắm giữ tiền điện tử, thì việc “chấp nhận tổ chức lớn” và tạo điều kiện thuận lợi cho tiền điện tử là những động lực khác của việc áp dụng tiền điện tử.

Việc tăng cường áp dụng này cũng là điều đã đẩy giá Bitcoin vượt qua mức 20.000 đô la ATH trước đó vào giữa tháng 12 lên mức cao nhất mọi thời đại mới là 58.300 đô la vào tuần trước.

GlobalCryptoUser Growth Rate

Những tháng mạnh nhất “đặc biệt” chứng kiến ​​sự tăng trưởng cao nhất trong dân số tiền điện tử là tháng 6 và tháng 8 năm ngoái và tháng 1 năm 2021.

73 triệu người dùng đã tham gia vào tiền điện tử vào tháng 6, con số này đã tăng lên 88 triệu hai tháng sau đó, thêm 15 triệu nữa. Trong bốn tháng tiếp theo, chỉ có 4 triệu người dùng mới được thêm vào thị trường, trong khi 14 triệu đã được thêm vào chỉ trong một tháng của tháng Giêng năm nay.

Điều này tiết lộ thêm rằng “thời kỳ tăng trưởng mạnh mẽ đến sau thời kỳ giá Bitcoin tăng mạnh”, báo cáo Đo lường người dùng tiền điện tử toàn cầu lưu ý.

Mặc dù Bitcoin đã chứng kiến ​​sự tăng trưởng vượt bậc vào tháng 1 sau những tháng có hành động giá mạnh mẽ và làn sóng áp dụng các tổ chức, bao gồm PayPal, Tesla, MicroStrategy, tiền tệ kỹ thuật số hàng đầu, không đơn độc.

GlobalBitcoinEthereumUserGrowthRate

Ethereum cũng chứng kiến ​​sự tăng vọt về dân số toàn cầu của nó lên 14 triệu người, so với 71 triệu người của Bitcoin, từ 12 triệu người trong tháng 11 và tháng 12. Vào tháng 10, có 11 triệu người dùng tiền điện tử duy nhất đã từng sở hữu ETH và 53 triệu đã mua BTC.

Ethereum thực sự đã “dẫn đầu sự tăng trưởng của thị trường tiền điện tử vào tháng 8 năm 2020, trong thời kỳ đỉnh cao của cơn cuồng loạn DeFi,” đọc báo cáo.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Bài viết trước

Elon Musk có thể bị tổn thương BTC với Tweet mới nhất

Bài viết kế tiếp

Dự kiến ​​hard fork Berlin của Ethereum được lên lịch vào ngày 14 tháng 4

Bài viết liên quan