Flare mang lại khả năng tương thích Ethereum với Stellar

XLM sẽ được thêm vào nền tảng hợp đồng thông minh tương thích EVM của Flare.

Flare Networks đã thông báo rằng họ sẽ tích hợp Stellar Lumens (XLM) với nền tảng hợp đồng thông minh của mình, do đó cung cấp khả năng tương thích với chuỗi khối Ethereum.

Flare sẽ liên kết XLM và ETH

Quyết định tích hợp Stellar Lumens của Flare có nghĩa là người dùng sẽ có thể tạo các mã thông báo được XLM hỗ trợ và sử dụng các mã thông báo đó với các dự án DeFi dựa trên Ethereum như Uniswap. Điều này sẽ đạt được thông qua giao thức F-Asset của Flare Networks, cho phép các nhà đầu tư chuyển đổi tiền điện tử thành mã thông báo cầu nối.

Mặc dù Stellar đã hỗ trợ các hợp đồng thông minh gốc, các hợp đồng riêng của nó không tương thích với Máy ảo Ethereum (EVM). Cách tiếp cận của Flare sẽ khắc phục hạn chế đó.

Các nỗ lực bùng phát khác

Flare Networks trước đây đã công bố tích hợp với XRP (XRP), Litecoin (LTC) và Dogecoin (DOGE). Flare nói rằng bằng cách tích hợp nhiều tài sản khác nhau, nó nhằm mục đích đạt được sự phân quyền. Nó cũng nhằm mục đích tránh chủ nghĩa tối đa, việc ưa chuộng một số đồng tiền nhất định hơn những đồng tiền khác.

Nhóm nghiên cứu vẫn chưa làm rõ liệu họ có tiến hành airdrop cho những người nắm giữ XLM, LTC và DOGE hay không, như đã thực hiện đối với XRP.

Flare Networks vẫn đang trong giai đoạn testnet; mạng chính của dự án dự kiến ​​sẽ hoạt động vào cuối quý 2 năm 2021.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Bài viết trước

Giáo sư Harvard Kenneth Rogoff cảnh báo các ngân hàng trung ương sẽ không bao giờ cho phép Bitcoin trở thành dòng chính

Bài viết kế tiếp

Trò lừa đảo bitcoin dẫn đến việc chuyển chỗ ở sai của một gia đình

Bài viết liên quan