eToro mở rộng sáng kiến ​​GoodDollar cho 1 triệu người nhận thu nhập cơ bản

Được coi là một dự án tác động xã hội, GoodDollar.org đã công bố mở rộng sáng kiến ​​của mình để tạo và phân phối thu nhập cơ bản phổ quát bằng mã thông báo G $. Với sự hỗ trợ của eToro, GoodDollar sẽ trao phần thưởng cho 50.000 người nhận thu nhập cơ bản.

Phần thưởng sẽ được phân phối hàng ngày cho tất cả người dùng của sáng kiến ​​thông qua giao thức GoodDollar, khác với các dự án khác ở chỗ nó cung cấp tiền miễn phí hàng ngày cho tất cả người dùng của mình. Ngoài ra, GoodDollar có một chiếc ví “thân thiện với người dùng”. Điều này nhằm đạt được một trong những mục tiêu khác của dự án là cho phép mọi người sử dụng tiền điện tử.

Ngoài các bản phân phối hàng ngày, giao thức GoodDollar sẽ tặng 100G đô la cho tất cả người dùng mang theo những người được mời tham gia dự án. Bản thân họ sẽ nhận được 50G $ như một món quà chào mừng. Nhóm GoodDollar đã nêu trong một thông cáo báo chí:

Đề án giới thiệu sẽ mở rộng mạng lưới người dùng GoodDollar và do đó tăng cường tiện ích của G $ để được sử dụng cho thương mại ngang hàng toàn cầu và sử dụng cộng đồng đa dạng.

GoodDollar đã chứng kiến ​​sự tăng trưởng hơn 17.000 người dùng trong thời gian gần đây và việc áp dụng nó đã phát triển để trở thành phương tiện trao đổi tại các thị trường lâu đời ở 40 quốc gia. Ở đó, “một cộng đồng doanh nhân đang phát triển”, theo bản phát hành, cung cấp các dịch vụ kỹ thuật số và những dịch vụ khác với mã thông báo G $.

Dự án được tạo ra bởi người sáng lập và Giám đốc điều hành của eToro, Yoni Assia. Thông qua một thông cáo báo chí được chia sẻ với CNF, Assia đã nêu những điều sau về sáng kiến:

Thành công nhanh chóng của GoodDollar trong việc tiếp cận hàng nghìn người dùng trên toàn cầu cho thấy những người thực tế đang mong muốn tham gia vào thị trường tài sản kỹ thuật số và khao khát tham gia vào các dự án xã hội được thiết kế để làm cho thế giới trở nên tốt đẹp hơn. Chúng tôi tự tin rằng việc chúng tôi tài trợ mã thông báoGoodDollar cho người dùng mới sẽ hỗ trợ việc giới thiệu 1 triệu người dùng vào GoodDollar, như một phần trong sứ mệnh lớn hơn của chúng tôi là cung cấp cho nhiều người hơn khả năng trải nghiệm và sử dụng tiền kỹ thuật số.

Assia nói thêm rằng sự ủng hộ của eToro đối với sáng kiến ​​là một dấu hiệu của mô hình mới cho phép các công ty đóng góp cho xã hội và nói thêm:

Sự hỗ trợ của chúng tôi dành cho GoodDollar đưa ra một mô hình mới về cách các tổ chức doanh nghiệp như eToro có thể sử dụng tài nguyên của họ để thực hiện lợi ích xã hội, thông qua hỗ trợ các nỗ lực giáo dục và chuẩn bị cho mọi người về cách sử dụng tiền tệ kỹ thuật số trong thế giới kỹ thuật số.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Bài viết trước

Ngành công nghiệp tiền điện tử Ấn Độ phản ứng khi Chính phủ trình dự luật cấm tài sản kỹ thuật số

Bài viết kế tiếp

Bitcoin vượt qua 43.000 đô la, hướng tới mức cao nhất mọi thời đại mới

Bài viết liên quan