Dự đoán giá Chainlink: LINK tăng lên 40 đô la sau khi điều chỉnh ngắn xuống 32,5 đô la

Tuy nhiên, kể từ đó, giá đã phục hồi về mức giá $ 34,00 nơi nó hiện đang dao động.

Cryptocurrency price and market capitalization • Coin360 • 00:53 UTC Feb, 21

Thị trường tiền điện tử rộng lớn hơn quan sát thấy tâm lý tăng giá đáng kể trong bảy ngày qua khi hầu hết các loại tiền điện tử lớn đều ghi nhận mức tăng mạnh về giá của chúng trong suốt thời gian. Chúng bao gồm vua và nữ hoàng của thị trường tiền điện tử, Bitcoin và Ethereum, đạt mức tăng lần lượt là 14,8 và 6,4%.

Một số tài sản như Polkadot, Cardano và Binance Coin ghi nhận lợi nhuận từ 30 đến hơn 100% trong cùng một khung thời gian.

Các chỉ số kỹ thuật

Chainlink price prediction: LINK to climb to $40 after brief correction to $32.5 1

Trên các chỉ báo kỹ thuật, MACD đang tăng nhưng cho thấy áp lực tăng đang giảm dần, được thể hiện bằng biểu đồ màu xanh lục nhạt. Kể từ khi bị từ chối ở mức $ 35,00, LINK đã giảm xuống mốc 34,00 và hai EMAS dường như đang hội tụ. Trong khi đường 26 EMA tiếp tục tăng, đường 12 EMA đã bắt đầu giảm và hai đường EMA sẽ hội tụ trong vài giờ tới cho thấy sự giao nhau trong xu hướng giảm.

RSI là trung lập kể từ khi bị từ chối và hiện đang giao dịch gần mốc 50.00. Chỉ báo hiện đang nằm ngang, cho thấy áp suất thấp từ hai bên. Hơn nữa, vị trí trung lập của chỉ báo cho thấy tiềm năng chuyển động mạnh theo một trong hai hướng.

Các dải Bollinger đã mở rộng cho đến gần đây khi giá đi lệch khỏi đường trung bình của chỉ báo. Tuy nhiên, sự từ chối gần đây đã khiến LINK quay trở lại đường trung bình. Sau đó, chỉ báo cho thấy sự hội tụ cho thấy sự biến động giá Chainlink giảm.

Nhìn chung, phân tích kỹ thuật kéo dài 4 giờ đưa ra tín hiệu mua có độ mạnh yếu do 10 trong số 26 chỉ báo kỹ thuật chính cho thấy giá đi lên. Mặt khác, tín hiệu yếu do bảy chỉ báo phản đối quan điểm và cho thấy giá Chainlink giảm thêm. Trong khi đó, chín chỉ số nằm trên hàng rào và không hỗ trợ bên nào.

Phân tích kỹ thuật 24 giờ cho thấy động lượng tăng giá mạnh hơn với 14 chỉ báo cho thấy sự gia tăng trong khung thời gian so với hai chỉ báo cho thấy sự thoái lui giảm giá. Tương tự như phân tích 4 giờ, một tỷ lệ lớn các chỉ báo không đưa ra tín hiệu hỗ trợ cho cả hai bên.

Chainlink price prediction: LINK to climb to $40 after brief correction to $32.5 2

Các nhà giao dịch nên kỳ vọng giá Chainlink sẽ giảm xuống mức giá $ 32,50 trước khi phục hồi để kiểm tra mức kháng cự $ 35,00 một lần nữa. Các chỉ báo kỹ thuật hỗ trợ và khối lượng giao dịch tương đối cao cho thấy sự bứt phá khỏi mức tăng khi giá hướng tới mốc $ 40,00.

Ngược lại, nếu giá Chainlink giảm xuống dưới mức giá $ 32,50, LINK có thể giảm xuống mốc $ 30,00 trước khi tìm thấy hỗ trợ. Rất khó xảy ra chuyển động đi xuống hơn nữa do tâm lý tăng giá trên thị trường tiền điện tử.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Bài viết trước

IMF kêu gọi mọi người cùng tham gia về tiền điện tử

Bài viết kế tiếp

Chính phủ Ấn Độ không đề xuất 2 loại thuế mới bất chấp lệnh cấm tiền kỹ thuật số đang chờ xử lý

Bài viết liên quan