Đồng chủ tịch Galaxy Digital giải thích hai điều ngăn cản việc mua tiền điện tử của các tổ chức

Với một số thực thể chính thống mua vào Bitcoin, điều gì đang kìm hãm một số người?

Trong những tháng gần đây, các công ty như MicroStrategy và Tesla đã có được những vị trí đáng kể trong Bitcoin (BTC). Tuy nhiên, xu hướng này vẫn chưa trở thành chuẩn mực cho hầu hết các công ty. Damien Vanderwilt, đồng chủ tịch của Galaxy Digital, tin rằng bảo mật và thuế có thể đóng vai trò là những biện pháp ngăn chặn đầu tư tiền điện tử.

“Khi chúng tôi nghĩ về các cuộc trò chuyện mà chúng tôi có với các doanh nghiệp và khách hàng tổ chức và bất kỳ bộ phận nào của các khu vực bầu cử đó đang cân nhắc đầu tư vào lĩnh vực này, vấn đề đặt hàng đầu tiên là an toàn và tài sản họ mua sẽ an toàn, sẵn có và an toàn.”

Vanderwilt nói với Bloomberg trong một cuộc phỏng vấn vào thứ Năm.

Ông nói thêm: “Vấn đề thứ hai, đặc biệt đối với các công ty, là việc xử lý thuế và cách thức mà đặc biệt là theo quy trình kế toán GAAP ở Hoa Kỳ, Bitcoin được coi như một tài sản vô hình.

Người phỏng vấn Bloomberg lưu ý rằng “5% giám đốc điều hành tài chính” đang xem xét việc mua Bitcoin. Con số 5% này đến từ một báo cáo vừa được công ty nghiên cứu Gartner công bố, nêu chi tiết kết quả khảo sát tháng 2 từ 77 giám đốc điều hành tài chính. “Chỉ 5% Giám đốc điều hành Tài chính được thăm dò ý kiến ​​vào tháng 2 năm 2021 cho biết họ có kế hoạch giữ Bitcoin như một tài sản doanh nghiệp vào năm 2021,” một tuyên bố công khai ngày 16 tháng 2 từ Gartner về báo cáo.

MicroStrategy, MassMutual, Tesla và Square đều đã phân bổ hàng triệu đô la cho Bitcoin. MicroStrategy đã chi hơn 1 tỷ đô la cho tài sản và gần đây đã đầu tư thêm một tỷ vào BTC. Square gần đây cũng đã công bố thêm số Bitcoin trị giá 170 triệu đô la vào ngăn xếp của mình. Công ty đã chi 50 triệu đô la cho đồng tiền này vào mùa thu năm ngoái.

“Chúng không phải là những vấn đề nan giải hay những thứ mà các công ty không thể giải quyết được, nhưng nó sẽ mất một chút thời gian.”

Vanderwilt nói về hai vấn đề mà ông đã đề cập.
Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Bài viết trước

Nghĩa vụ pháp lý của các nhà phát triển blockchain

Bài viết kế tiếp

Coinbase ra mắt công chúng là một thời điểm đầu nguồn cho ngành công nghiệp tiền điện tử

Bài viết liên quan