Cynthia Lummis cầu xin Elon Musk thành lập doanh nghiệp tiền điện tử ở bang của cô ấy

Thượng nghị sĩ Wyoming Cynthia Lummis là một người hâm mộ cuồng nhiệt của Elon Musk, doanh nhân Nam Phi đứng sau SpaceX và công ty xe điện Tesla. Hiện cô ấy đang yêu cầu anh ấy chuyển đến tiểu bang của cô ấy vì nó được cho là tự hào về luật tiền điện tử tốt nhất và cô ấy tin rằng anh ấy có thể làm được nhiều điều cho không gian tài sản kỹ thuật số.

Cynthia Lummis muốn Elon Musk làm việc ở Wyoming

Elon Musk, trong khi tự mô tả mình là “đến muộn trong bữa tiệc” trong một tweet gần đây, chắc chắn là một con bò tót bitcoin vào thời điểm này, gần đây đã đầu tư khoảng 1,5 tỷ đô la vào tiền kỹ thuật số. Tesla đã thực hiện một trong những giao dịch mua tiền kỹ thuật số lớn nhất, khiến một số nhà đầu tư tổ chức làm theo và giá bitcoin tăng vọt lên mức cao nhất mọi thời đại là khoảng 48.000 USD / đơn vị.

Tesla cũng đã nói rõ rằng họ đang xem xét khả năng cho phép thanh toán bằng bitcoin cho hàng hóa và dịch vụ trong tương lai. Tất cả những điều này dường như đã thu hút được sự chú ý của Cynthia Lummis, người đã nổi tiếng trong những tháng gần đây vì là một trong những người ủng hộ tiền điện tử lớn nhất trong chính phủ. Lần đầu tiên bà mua tài sản cho mình khoảng bảy năm theo lời khuyên từ con rể và bà được cho là không bao giờ nhìn lại.

Trong một cuộc phỏng vấn gần đây, cô ấy đã nói về Elon Musk:

Anh ấy là một nhà đổi mới tuyệt vời và Wyoming là trạng thái hoàn hảo cho sự đổi mới. Chúng tôi muốn đảm bảo rằng chúng tôi có một nơi để những người hiểu lợi ích của bitcoin định vị doanh nghiệp của họ.

Lummis là người tương đối mới trong Thượng viện, sau khi tuyên thệ nhậm chức vào tháng 1 năm ngoái. Cô đã đánh bại người thách thức đảng Dân chủ của mình bằng một trận đấu long trời lở đất, thu được khoảng 70% tổng số phiếu bầu. Cô ấy cũng tuyên bố rằng cô ấy đang tìm cách có khả năng giáo dục các nghị sĩ và nữ dân biểu đồng nghiệp của mình về tiền điện tử và mở đường cho việc kinh doanh tài sản ảo bổ sung ở Hoa Kỳ.

Trong các tuyên bố trước đây, bà đã đổ lỗi cho các nhà quản lý chính phủ về mức độ lạm phát hiện tại tác động đến đồng đô la Mỹ, đề cập rằng nhiều người không biết họ đang làm gì và họ thiếu bất kỳ hình thức kỷ luật nào khi ban hành luật tài chính phù hợp. Cô ấy cũng đã đặt vấn đề với các khoản thanh toán kích thích đang diễn ra được cho là đã được in ra ngoài luồng.

Cô ấy hy vọng rằng trong tương lai, bitcoin sẽ được xem như một sự thay thế hợp lệ cho fiat. Cô ấy nói:

Sự thiếu kỷ luật tài chính của Quốc hội chủ yếu chịu trách nhiệm về việc giảm giá tiền tệ của chúng ta… Tôi thấy một nửa thay thế là bitcoin vì bạn có thể đầu tư vào thứ gì đó có giá trị ổn định trong kho lưu trữ giá trị… Trong trường hợp tiền tệ của Hoa Kỳ, lạm phát được đưa vào Cục Dự trữ Liên bang kế hoạch cho đô la Mỹ.

Chuyển chỗ ngay … Làm ơn!

Lời cầu xin của cô ấy với Elon Musk để thành lập doanh nghiệp ở Wyoming chỉ thông qua một tweet ngắn, duy nhất:

Bao giờ nghĩ đến việc di dời?

Wyoming được nhiều người coi là bang thân thiện với tiền điện tử nhất trên toàn nước Mỹ, có luật pháp dễ dàng nhất và có nhiều điều kiện nhất cho sự đổi mới kỹ thuật số.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Bài viết trước

Scaramucci: Bitcoin sẽ đạt 100k đô la vào cuối năm

Bài viết kế tiếp

Mã thông báo kỹ thuật số sắp ra mắt IOTA, Chrysalis Mainnet ra mắt vào tháng 3 năm 2021

Bài viết liên quan