Cuộc thăm dò trên Twitter của Peter Brandt cho thấy Bitcoin có thể phải đối mặt với sáu lần điều chỉnh xuống 200.000 đô la

Sau hiệu suất giá của Bitcoin vào tuần trước, nơi BTC tạo ra một giá trị khác mọi thời đại ở mức hơn 58.000 đô la, một số người đang hy vọng Bitcoin có giá 200.000 đô la trong cuộc biểu tình thị trường hiện tại này.

Peter Brandt tin rằng tiền điện tử hàng đầu sẽ đạt 200.000 đô la và vì vậy, ông đã tiến hành một cuộc thăm dò trên Twitter, hỏi Bitcoin sẽ gặp phải bao nhiêu điều chỉnh lớn trước khi đạt được mức giá mục tiêu đó.

Peter Brandt kỳ vọng kiếm được $200k Bitcoin

Peter Brandt là một nhà kinh doanh hàng hóa kỳ cựu. Trong cuộc thăm dò trên Twitter bắt đầu trong khoảng bảy giờ trước thời gian báo chí. Cho đến nay, hơn 13.700 người đã trả lời cuộc thăm dò. Đa số phiếu bầu (60,6%) cho rằng Bitcoin sẽ có một đến sáu lần điều chỉnh lớn trước khi đạt 200.000 đô la. Bằng “sự điều chỉnh lớn”, Peter Brandt có nghĩa là bất kỳ mức giảm giá nào trên 30 phần trăm.

Số phiếu bầu lớn thứ hai (16,3 phần trăm) duy trì rằng tiền điện tử sẽ không chứng kiến ​​sự điều chỉnh lớn như vậy cho đến khi 200.000 đô la. Nhóm này tin rằng Bitcoin sẽ “xuất hiện từ đây”. Số phiếu bầu lớn thứ ba (12,1%) là những phiếu nói rằng Bitcoin sẽ phải đối mặt với nhiều sự điều chỉnh hơn (bảy trở lên) trước khi đạt mức giá mục tiêu đó. Trong khi đó, 10,9% số người được hỏi không nghĩ rằng chúng ta sẽ sớm thấy một Bitcoin có giá 200.000 đô la.

Họ đã bình chọn rằng tiền điện tử đã đạt đến đỉnh ở mức 58.330 đô la.

Cập nhật giá bitcoin

Bitcoin hiện đang giao dịch dưới mức cao nhất mọi thời đại. Vào thời điểm báo chí, tiền điện tử được giao dịch ở mức 56.240 đô la trên Coinmarketcap, một nền tảng theo dõi tiền điện tử. Hiện có 18.635.368 BTC đang được lưu hành, trong số lượng cung tối đa dự kiến ​​là 21 triệu. Dựa trên giá trị BTC và nguồn cung lưu hành, tiền điện tử hàng đầu có vốn hóa thị trường 1,039 nghìn tỷ đô la, theo Coinmarketcap.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Bài viết trước

Vàng và Bitcoin dài hạn: Các chuyên gia cân nhắc

Bài viết kế tiếp

Thụy Điển mở rộng thử nghiệm tiền tệ kỹ thuật số của ngân hàng trung ương thêm một năm nữa

Bài viết liên quan