Công ty Blockchain quảng cáo đầy hứa hẹn Atayen tích hợp cầu BSC cho mã thông báo SATT của mình

Mã thông báo giao dịch quảng cáo thông minh (SaTT) đã công bố tích hợp với cầu Binance và đã phát hành phiên bản BEP-20 của mã thông báo SATT.

Điều này đã được biết đến thông qua tay cầm Twitter của nó, động thái này sẽ cho phép chủ sở hữu SaTT hoán đổi mã thông báo ERC20 của họ sang BEP20 và ngược lại. Bình luận về diễn biến này, Giám đốc điều hành SaTT Gauthier Bros bày tỏ sự lạc quan về động thái này:

“Đây là thời điểm quan trọng đối với chúng tôi tại SaTT. Chúng tôi đang tích hợp cầu Binance để phát hành phiên bản BEP20 của mã thông báo SATT. Điều này sẽ cho phép chúng tôi khai thác vị trí giá trị trong Chuỗi thông minh Binance, cung cấp cho cộng đồng của chúng tôi giao dịch nhanh chóng và tiết kiệm chi phí ”

Theo SaTT, phiên bản mã thông báo BEP-20 (SATTb) sẽ cùng tồn tại để bổ sung cho phiên bản ERC-20, giúp người dùng dễ dàng truy cập từ cả hai chuỗi. Do đó, họ sẽ nâng cấp nền tảng quảng cáo SaTT để hỗ trợ Chuỗi thông minh Binance (BSC) mới được triển khai.

Để tăng tính thanh khoản và hưởng lợi từ những lợi thế của BSC, nhóm SaTT đã quyết định niêm yết mã thông báo SaTTb trên PancakeSwap bao gồm các cặp BNB> SATT & BUSD> SATT và mở một nhóm thanh khoản, hứa hẹn sẽ thú vị hơn cho người dùng.

Để kỷ niệm bước quan trọng này, SaTT sẽ bắt đầu một đợt airdrop cho tất cả người nắm giữ SaTT ERC20

Có, bạn đã đọc chính xác. Mạng quảng cáo dựa trên blockchain vẫn chưa công bố ngày airdrop và các hướng dẫn có thể có, nhưng tuy nhiên, nó nhắc lại rằng chủ sở hữu không cần phải làm bất cứ điều gì vào lúc này.

Theo một nguồn tin thân cận từ nhóm SaTT, họ đang khám phá các khả năng có được phiên bản BEP20 của SaTT được liệt kê trên các AMM DEXes dựa trên BSC có uy tín khác bao gồm BakerySwap. Họ lưu ý rõ ràng rằng mục tiêu niêm yết của họ xoay quanh việc được niêm yết trên các sàn giao dịch uy tín, hàng đầu để cung cấp một môi trường giao dịch an toàn cho cộng đồng đông đảo.

Điều này đánh dấu một giai đoạn thiết yếu trong hệ sinh thái SaTT và đến vào thời điểm mà mạng BSC đang đạt được rất nhiều sức hút cả trong DeFi và toàn bộ bối cảnh tiền điện tử.

SaTT được thiết lập để khai thác vào Hệ sinh thái phát triển nhanh BSC

Phí cao và mạng lưới cồng kềnh liên quan đến mạng Ethereum hiện tại đang mở ra cánh cửa cho các nhà đầu tư bán lẻ tìm kiếm giá trị ở nơi khác với chi phí giảm và thời gian giao dịch nhanh chóng. Điều này chắc chắn đã mang lại cho Chuỗi thông minh Binance lợi thế để bắt đầu áp dụng giữa làn sóng áp dụng blockchain hiện tại.

Vào ngày 10 tháng 2, CZ, CEO và người sáng lập Binance đã lên Twitter của mình để thông báo rằng mạng BSC đã vượt qua Ethereum về số lượng giao dịch hàng ngày, một kỳ tích hiếm có đối với toàn bộ hệ sinh thái.

Tính đến thời điểm viết bài, Tổng giá trị đã khóa (TVL) trên các giao thức DeFi dựa trên BSC gần đây đã vượt 8 tỷ đô la, tăng hơn 300% trong một tuần. BNB, mã thông báo gốc của hệ sinh thái Binance cũng đã chứng kiến ​​sự quan tâm lớn, đưa tài sản kỹ thuật số lên trên mốc giá 270 đô la. Cuộc biểu tình này đã ảnh hưởng tích cực đến các mã thông báo dựa trên BSC, phá vỡ mức cao nhất mọi thời đại gần đây.

Theo SaTT, chi phí gas tăng cao và mạng ETH phình to là một phần lý do cốt lõi để tích hợp Binance Bridge:

“Blockchain tự hào về các giao dịch nhanh chóng, hiệu quả và chi phí thấp, là một mạng quảng cáo dựa trên blockchain, chúng tôi đặc biệt về việc cung cấp các dịch vụ đánh bại những gì có thể đạt được trong các cài đặt truyền thống. Chúng tôi không nhận được nhiều điều đó với Mạng Ethereum hiện tại, có thể ETH2.0 sẽ làm được điều kỳ diệu nhưng hiện tại, việc tích hợp Cầu Binance là điều gần như không thể tránh khỏi nếu chúng tôi muốn duy trì vị trí dẫn đầu trong ngành. ”

Nhìn lại dự án cách mạng blockchain quảng cáo SaTT

SaTT là một mạng quảng cáo phi tập trung trên công nghệ blockchain được thành lập vào năm 2018. Kể từ khi ra mắt, công ty đã tăng tốc phát triển và đã ra mắt mạng quảng cáo dựa trên blockchain và cũng đã tích hợp sản phẩm của mình với Facebook, Instagram, Twitter và YouTube , tăng tốc độ áp dụng chính thống.

SaTT áp dụng chiến lược quảng cáo người có ảnh hưởng cho phép người dùng mạng xã hội trở thành người có ảnh hưởng cho các thương hiệu doanh nghiệp và có thể kiếm tiền từ các ấn phẩm của họ thông qua YouTube, Facebook, Twitter và Instagram dựa trên mức độ tương tác mà nó tạo ra. SaTT kết nối nhà quảng cáo với nhà xuất bản trực tiếp với sự hỗ trợ của hợp đồng thông minh blockchain phi tập trung, do đó giảm chi phí quảng cáo, tăng tính minh bạch và cải thiện thời gian giao dịch. Tuyệt vời hơn nữa, nó cho phép mọi người đóng vai trò của một người có ảnh hưởng và được trả tiền thông qua các bài đăng trên mạng xã hội này.

Trước khi tích hợp BSC này, vấn đề chi phí cao trên Ethereum là một vấn đề lớn đối với sự phát triển của dự án. Mỗi phần thưởng trên các chiến dịch quảng cáo phải được xác nhận thông qua một hợp đồng thông minh được liên kết với Ethereum.

Bây giờ điều này đã được giải quyết, SaTT “hodl” tất cả các thẻ để trở thành một người chơi lớn trong lĩnh vực này và chúng tôi sẽ không thể không thông báo cho bạn về những phát triển tiếp theo.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Bài viết trước

Máy ATM tiền kỹ thuật số tạo điều kiện cho tội phạm, cần quy định: Cơ quan giám sát New Jersey

Bài viết kế tiếp

Năm 2021 có phải là năm mà BTC sẽ được công nhận trên toàn cầu không?

Bài viết liên quan