Cộng đồng blockchain của Úc cần sự hỗ trợ của các cơ quan quản lý – Giám đốc điều hành Blockchain Úc

Theo Steve Vallas, Giám đốc điều hành của Blockchain Australia, chuỗi khối của Australia cần sự hỗ trợ từ các cơ quan quản lý và cơ quan tài chính hàng đầu, cũng như chính phủ liên bang. Ông tuyên bố, sự hỗ trợ là cần thiết để lĩnh vực kinh doanh của quốc gia này mở rộng ra toàn cầu,

Trong cuộc họp với SSC (Ủy ban Lựa chọn Thượng viện) vào thứ Năm, Steve tiết lộ rằng đất nước nên nỗ lực để nắm bắt công nghệ tài chính ở mức tối đa. Ông nói rằng nền tảng blockchain của Úc là một công nghệ mà các cơ quan quản lý nên đầu tư vào với tiềm năng phát triển ngày càng nhanh.

Trong những năm qua, hầu hết các nhà đầu tư đã không đầu tư vào chuỗi khối của Úc và mặc dù điều này đã không làm tê liệt nền kinh tế của đất nước, các cơ quan quản lý lẽ ra phải tham gia vào quá trình phát triển. Theo Steve, ngành công nghiệp blockchain sẽ được hưởng lợi rất nhiều từ việc trao đổi với các chuyên gia về chủ đề này.

Cộng đồng blockchain của Úc được Ủy ban Lựa chọn Thượng viện truy cập

Năm ngoái, Úc đã đưa ra lộ trình cho blockchain vào tháng Hai và hiện tại, ủy ban đang xem xét khả năng đưa blockchain của Úc vào các mục đích thương mại. Điều này sẽ tương quan với các chi tiết lộ trình, tiết lộ rằng việc giới thiệu blockchain vào các doanh nghiệp sẽ được bắt đầu theo thông báo của Bộ Tài nguyên, Khoa học, Năng lượng và Công nghiệp ở Úc.

Các quốc gia khác như Hoa Kỳ đã khởi xướng giao thức này bằng cách thiết lập các hướng dẫn blockchain để sử dụng tiền kỹ thuật số trong các ngành công nghiệp. Theo Steve, các lĩnh vực ngân hàng ở nước ngoài liên kết với các cơ quan quản lý tài chính để sử dụng blockchain trong các giao dịch nhanh hơn và hiệu quả.

Lĩnh vực blockchain của quốc gia này sẽ thu hút sự quan tâm tương tự từ các cơ quan quản lý tài chính như các đối tác của nó. Giống như ở Mỹ, các ngân hàng đã và đang triển khai blockchain, và Steve hy vọng rằng các cơ quan quản lý trong nước sẽ hỗ trợ cộng đồng blockchain.

Điều gì tiếp theo cho Ngành công nghiệp blockchain của Úc?

Vẫn còn phải xem liệu ủy ban Thượng viện có tuân theo quan điểm của Steve về blockchain ở Úc hay không. Tuy nhiên, với sự quan tâm ngày càng tăng đối với tiền điện tử trên toàn cầu, bây giờ là thời điểm thích hợp để ngành công nghiệp blockchain của Úc được hỗ trợ đầy đủ bởi các cơ quan quản lý và các tổ chức tài chính hàng đầu.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Bài viết trước

Giao thức bZx (BZRX) Cố gắng lấy lại chân sau khi đạt mức cao cục bộ

Bài viết kế tiếp

Nigeria Cấm tiền điện tử: Cơ quan liên quan, các chính trị gia Thực thi Chỉ thị của Ngân hàng Trung ương đối với các tổ chức tài chính

Bài viết liên quan