Coinbase được định giá hơn 100 tỷ đô la khi bán trên thị trường tư nhân

Sẵn sàng đánh bại cả Facebook. Trong khi đó, các hợp đồng trước IPO CBSE trên FTX đang giao dịch cao hơn 12% so với đợt bán gần nhất.

Trước khi niêm yết công khai sắp tới, Coinbase, sàn giao dịch tiền điện tử lớn nhất ở Mỹ, đã được định giá chỉ hơn 100 tỷ USD trong một đợt bán thị phần tư nhân.

Điều này có nghĩa là Coinbase có thể ra mắt công chúng với mức định giá cao hơn cả Facebook, vốn đã trên 104 tỷ đô la. Santiago R Santos, Đối tác tại ParaFi Capita cho biết,

“Coinbase sẽ thu hút trí tưởng tượng của các nhà đầu tư về việc tạo ra giá trị trong tiền điện tử, xóa bỏ một số kỳ thị còn tồn tại và làm nổi bật hiệu quả sử dụng vốn của các giao thức DeFi.”

Sàn giao dịch đã tạo ra thu nhập ròng 141 triệu đô la trong chín tháng đầu năm 2020, Axios báo cáo, trích dẫn nhiều nguồn. Coinbase cũng tiết lộ khoản lỗ ròng 30 triệu đô la trên doanh thu 530 triệu đô la trong năm 2019.

Trong báo cáo Review năm 2020, sàn giao dịch tiết lộ rằng họ có 43 triệu người dùng, tăng mạnh vào năm ngoái.

Coinbase cũng là một trong những công ty đã giúp các công ty như Tesla, MicroStrategy và các quỹ đầu cơ mua một lượng lớn Bitcoin.

Điều thú vị là những con số này không bao gồm năm 2021, khi những con bò đực phát triển rầm rộ, Bitcoin đạt mức vốn hóa thị trường 1 nghìn tỷ đô la và tổng vốn hóa thị trường tiền điện tử là 1,7 nghìn tỷ đô la. Sự gia tăng đáng kể về giá trị của tiền điện tử có khối lượng giao dịch trên các sàn giao dịch phá vỡ kỷ lục và lượt đăng ký của người dùng duy trì ATH mới.

Tăng số lượng

Coinbase đã tung ra một đợt bán cổ phiếu thứ cấp thông qua Thị trường tư nhân Nasdaq, nơi họ chào bán tới 1,8 triệu cổ phiếu trong các đợt hàng tuần. Như chúng tôi đã đưa tin, sàn giao dịch đã quyết định niêm yết công khai thông qua niêm yết trực tiếp thay vì IPO và việc bán này nhằm giúp nó xác định giá tham chiếu cho đợt chào bán ra công chúng.

Lô 75 nghìn cổ phiếu ban đầu đã được bán với giá 200 đô la / cổ phiếu vào ngày 29 tháng 1 và hai đợt tiếp theo được bán với giá lần lượt là 301 đô la và 303 đô la.

Lô 127.00 cổ phiếu gần đây nhất đã được bán với giá 373 USD vào thứ Sáu, đưa ra mức định giá 100,23 tỷ USD, so với 8 tỷ USD mà nó nhận được trong vòng đầu tư mạo hiểm vào cuối năm 2018.

Hợp đồng tiền IPO của Coinbase (CBSE) hiện đang giao dịch trên 420 đô la trên FTX, giảm so với 432 đô la đêm qua.

Do đó, các mã thông báo trao đổi cũng đang có xu hướng tăng, với sàn giao dịch hàng đầu Binance’s BNB chiếm vị trí thứ ba với vốn hóa thị trường là 46,5 tỷ đô la. Santos lưu ý,

“Coinbase đã tạo ra 141 triệu đô la thu nhập ròng trên 691 triệu đô la doanh thu trong 9 tháng đầu năm 2020. Với mức giới hạn 100 tỷ đô la mkt giao dịch trên các thị trường thứ cấp, Coinbase có P / E ngụ ý là 710 lần”.

So với thu nhập của Coinbase, trong 24 giờ qua, DEX Uniswap đã thu được hơn 3 tỷ đô la phí, 1,3 tỷ đô la được ghi lại trên mỗi Compound và SushiSwap, trong khi Binance Chain đã thu được gần 800 nghìn đô la theo Phí tiền điện tử.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Bài viết trước

Bitwise ra mắt một quỹ độc quyền DeFi mới bao gồm 9 đồng tiền nóng

Bài viết kế tiếp

RioDeFi đang mang lại khả năng tương tác và cơ hội mới cho tài chính phi tập trung

Bài viết liên quan