Coinbase có giới thiệu mã thông báo trao đổi riêng của mình không?

Hồ sơ SEC của sàn giao dịch thảo luận về những ưu và nhược điểm của một loại tiền điện tử gốc.

Tài liệu S-1 của Coinbase đã được phát hành công khai. Mặc dù tài liệu chủ yếu thảo luận về đợt chào bán cổ phiếu sắp tới của sàn giao dịch, nó cũng xem xét khả năng có một loại tiền điện tử gốc.

Coinbase đề cập đến mã thông báo gốc

Coinbase đề cập đến mã thông báo blockchain gốc trong một số phần. Nói một cách rõ ràng nhất, công ty gợi ý rằng họ có thể “phát hành thêm cổ phiếu vốn góp, bao gồm dưới dạng mã thông báo blockchain, liên quan đến các chương trình khen thưởng khách hàng hoặc khách hàng thân thiết”.

Cụ thể hơn, công ty nói rằng họ đã “cho phép phát hành séc trắng”, ban giám đốc của nó có thể sử dụng để “phát hành cổ phiếu vốn của chúng tôi dưới dạng mã thông báo blockchain, thực hiện kế hoạch quyền sở hữu cổ phiếu hoặc phát hành khác cổ phiếu của cổ phiếu ưu đãi hoặc cổ phiếu phổ thông. ”

Trong bối cảnh, những nhận xét đó không nhất thiết cho thấy rằng Coinbase có ý định giới thiệu mã thông báo của riêng mình. Thay vào đó, họ gợi ý rằng họ đang xem xét hậu quả của việc làm đó.

Coinbase tin rằng việc phát hành mã thông báo sẽ ảnh hưởng đến giá cổ phiếu của họ. Công ty lưu ý rằng nếu phát hành mã thông báo, quyết định đó có thể “dẫn đến pha loãng đáng kể đối với những người nắm giữ cổ phiếu hiện tại của chúng tôi” và khiến giá cổ phiếu giảm hoặc trở nên biến động, trong số các vấn đề khác.

Mã thông báo Coinbase có khả năng không?

Bất chấp những lo ngại của Coinbase, ý tưởng rằng sàn giao dịch có thể giới thiệu tiền điện tử của riêng mình không hoàn toàn nằm ngoài câu hỏi.

Nhiều sàn giao dịch tiền điện tử hàng đầu có tài sản riêng của họ, bao gồm Binance (Binance Coin), Huobi (Huobi Token), Gemini (Gemini Dollar), KuCoin (KuCoin Token) và OKEx (OKB Coin).

Trên thực tế, Coinbase đã tham gia rất nhiều vào stablecoin USD Coin (USDC). Nó đồng sáng lập Center Consortium sản xuất đồng tiền này; nó cũng phân phối phần thưởng cho những chủ sở hữu USDC lưu trữ số dư của họ trên sàn giao dịch. Theo những thực tế đó, một loại tiền điện tử Coinbase mới cho mục đích bán lẻ có vẻ hơi khó xảy ra.

Có phần hợp lý hơn khi công ty sẽ token hóa cổ phiếu của mình để giao dịch theo tổ chức, vì họ chưa có tài sản cho mục đích đó – mặc dù điều này vẫn chưa chắc chắn.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Bài viết trước

Canada: Hồ sơ tài chính CI cho Ethereum (ETH) ETF

Bài viết kế tiếp

Các nhà chức trách Trung Quốc cảnh báo về trò lừa đảo nhân dân tệ kỹ thuật số ‘tinh vi’- Thúc đẩy quyền truy cập vào quỹ chính phủ’ bí mật 186 triệu đô la ‘

Bài viết liên quan