Cá voi tích lũy ba altcoin, không quan tâm đến BNB, YFI và CEL

Trong một báo cáo mới của mình, công ty phân tích tiền điện tử Santiment đã xác định được ba loại tiền thay thế đang chứng kiến ​​số lượng cá voi ngày càng tăng. Và như Santiment lưu ý, những người có thị phần lớn trong vốn thị trường ảnh hưởng đáng kể đến tiền điện tử và cuối cùng xác định nơi giá thị trường di chuyển tiếp theo.

Cá voi thích REN, BAND và AAVE

Sử dụng “Mô hình phân phối cá voi của người giữ cá voi”, Santiment chọn REN như một mục tiêu ngày càng phổ biến cho cá voi tiền điện tử. Đồng altcoin này được xếp hạng thứ 60 theo vốn hóa thị trường tại thời điểm viết bài, giao dịch ở mức 0,83 đô la (+ 25% trong 7 ngày qua).

“Ren Protocol 81 đến 93 địa chỉ nắm giữ ít nhất 1 triệu token chỉ trong hai ngày qua. Như bạn có thể đoán, điều này khá quan trọng và tác động đã bắt đầu thể hiện với mức tăng giá + 21% trong 24 giờ qua.”

như Santiment giải thích.
REN whales
Nguồn: https://insights.santiment.net/read/six-tokens-we%27re-whale-watching-6237

Giao thức BAND, có lẽ là kẻ thách thức nổi tiếng nhất của Chainlink trong không gian tiên tri phi tập trung, cũng có mật độ cá voi ngày càng tăng (địa chỉ có hơn 10.000 BAND). Như Santiment đã phân tích, các địa chỉ cá voi của giao thức BAND đã tăng từ 49 lên 82 trong vòng chưa đầy bốn tháng.

Trong cùng thời gian, giá BAND cũng đã tăng mạnh. “Miễn là chúng tôi tiếp tục thấy con số này tăng lên, đó là một dấu hiệu tuyệt vời cho một mã thông báo thường được gắn như một tài sản chỉ đơn giản theo sau Chainlink,” Santiment nói. Vào thời điểm báo chí, BAND đang giao dịch ở mức 12,90 đô la (+ 7% trong 7 ngày qua) và xếp hạng # 103 theo vốn hóa thị trường.

BAND whales
Cá voi BAND
Nguồn: https://insights.santiment.net/read/six-toke

Một loại tiền điện tử nổi tiếng hơn đã được chú ý liên tục trong những tuần gần đây là AAVE (xếp thứ 14 theo vốn hóa thị trường). Mã thông báo DeFi đang tiếp tục nhận thấy sự quan tâm mạnh mẽ từ cá voi. Sự gia tăng của mã thông báo DeFi dựa trên Ethereum kể từ ngày 1 tháng 1, khi nó được định giá là $ 83,50, lên $ 494,50 (tại thời điểm viết bài) đã là một số liệu. Và như dữ liệu của Santiment cho thấy, cá voi có thể đã đóng một vai trò quan trọng:

Aave đã tạo ra những làn sóng lớn trong tuần qua và DeFi đã là một sự hiện diện đáng kinh ngạc nói chung trong suốt 6 tháng qua. Nhưng xem xét cụ thể AAVE, có thể thấy rõ rằng ngày càng có nhiều người khổng lồ nặng ký bước vào không gian. Trong tháng qua, những người nắm giữ ít nhất 1.000 mã thông báo đã tăng từ 266 lên 339.

AAVE whales
Nguồn: https://insights.santiment.net/read/six-tokens-we%27re-whale-watching-6237

Cá voi mất hứng thú với BNB, YFI và CEL

Trong số những kẻ thua cuộc về địa chỉ cá voi, Santiment hiện đang chọn Binance Coin (BNB), Yearn Finance (YFI) và Celsius (CEL). Câu lạc bộ chủ sở hữu hơn 10.000 mã thông báo của Binance Coin đã giảm từ 154 xuống 147 chỉ trong 3 ngày qua.

Theo Santiment, Yearn Finance, đứa con cưng của cộng đồng DeFi cho đến cuối năm 2020, đang phải vật lộn để theo kịp sự phát triển của các đồng DeFi hàng đầu khác, chẳng hạn như Aave, Sushi, Uniswap và Compound. Số lượng địa chỉ có ít nhất 100 mã thông báo YFI đã giảm từ 43 xuống 39 (giảm khoảng -10%) trong 3 ngày qua.

Trong khi đó, Santiment đang chứng kiến ​​”sự sụt giảm lớn” về Celsius Whales (hơn 100.000 địa chỉ mã thông báo):

Có 156 địa chỉ với ít nhất 100.000 CEL một năm trước, 86 một tuần trước và chỉ 79 địa chỉ bây giờ. Không cần phải nói rằng đây là một dấu hiệu đáng lo ngại.

CEL, mã thông báo gốc của nền tảng Celcius đã được hưởng lợi một cách đáng kể từ sự thành công của nền tảng cho vay trong những tuần gần đây. Tháng trước, Celcius báo cáo rằng họ đã vượt qua 5,3 tỷ đô la tổng tài sản được quản lý trong vòng chưa đầy ba năm sau khi ra mắt ứng dụng di động của họ. Trước đó, Celcius báo cáo rằng họ đã có được hơn 125.000 khách hàng mới trong một khoảng thời gian rất ngắn và có tổng cộng hơn 340.000 người dùng đang hoạt động trên toàn thế giới.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Bài viết trước

Nhóm Blockchain phát triển Avalanche thành Ethereum Bridge để chuyển Swift DeFi

Bài viết kế tiếp

IOTA Blockchain giới thiệu khả năng của Oracle

Bài viết liên quan