Brave ra mắt Lộ trình 2.0 của nó để cải thiện việc tích hợp DeFi và NFT

Các nhà phát triển của trình duyệt Brave hy vọng sẽ tăng các trường hợp sử dụng của BAT cho DeFi và hỗ trợ cho LSNG. Tập trung vào tiền điện tử đã giúp Brave phát triển cơ sở người dùng của mình.

Brave, trình duyệt tập trung vào quyền riêng tư và thân thiện với tiền điện tử, đã thực hiện nhiều công việc quan trọng để kết hợp tiền điện tử vào dịch vụ của mình trong năm qua.

Trong bản cập nhật mới nhất, trình duyệt quyền riêng tư hiện đang tận dụng một số xu hướng nóng nhất của ngành, bao gồm các mã thông báo không thể thay thế (NFT) và tài chính phi tập trung (DeFi).

Mọi người đều muốn một mảnh DeFi

Gần đây, các nhà phát triển trình duyệt Brave đã xuất bản một bản phác thảo về một số dự án sắp tới của họ, cho thấy rằng họ có kế hoạch tăng cường hỗ trợ cho tiền điện tử khi chúng tiếp tục. Lộ trình 2.0 xác nhận rằng trình duyệt đang tìm cách bổ sung hỗ trợ cho các mã thông báo không thể thay thế (NFT) và một công cụ tổng hợp cho các sàn giao dịch phi tập trung (DEX).

Như lộ trình đã giải thích, Brave sẽ khởi chạy một nền tảng ví Ethereum gốc sẽ hỗ trợ một số trường hợp sử dụng NFT và tài chính phi tập trung (DeFi). Ngoài ra, ví sẽ cung cấp chức năng API và hỗ trợ di động.

Thành phần DeFi chính là một công cụ tổng hợp DEX, sẽ tìm kiếm phần thưởng cho những người nắm giữ Mã thông báo chú ý cơ bản (BAT) của công ty. Nó sẽ giảm giá cho những người dùng thực hiện thanh toán giao dịch dựa trên BAT và giữ mã thông báo trong ví của họ.

BAT đã tạo ra một số làn sóng trong không gian DeFi. Năm ngoái, một báo cáo từ công ty phân tích blockchain Flipside Crypto xác nhận rằng tài sản này là mã thông báo ERC-20 được sử dụng nhiều nhất trong lĩnh vực DeFi từ ngày 19 tháng 6 đến ngày 2 tháng 7. Một báo cáo riêng từ DApp.com cho thấy tài sản này đã tạo ra 931 triệu đô la giao dịch khối lượng trong quý 2 năm 2020, đánh bại Ether và DAI cộng lại.

Như Flipside Crypto đã giải thích, sự gia tăng đến từ những phát triển trong Hợp chất – một trong những giao thức cho vay hàng đầu của ngành DeFi. Cơ chế hoạt động của Compound cho phép người dùng mượn mã thông báo bằng cách gửi một lượng tương đương mã thông báo khác làm tài sản thế chấp. Người nắm giữ cũng kiếm được lãi suất đối với các mã thông báo bị khóa. Vì BAT có lãi suất 30% cho người cho vay và người đi vay, nên nó đã trở thành lựa chọn hàng đầu cho những người dùng Hợp chất muốn tối đa hóa lợi nhuận của họ.

Với sự phát triển mới, Brave sẽ tìm cách hỗ trợ một số tài sản trên nhiều blockchain khác nhau. Công ty nói thêm rằng họ sẽ kết hợp các giải pháp lớp một và lớp hai để giảm phí cao liên quan đến việc tiếp tục sử dụng mạng chính Ethereum.

Những phát triển khác sắp tới sẽ bao gồm việc mở rộng chức năng của BAT trên web phi tập trung, hỗ trợ cho việc sử dụng internet gốc (như chia sẻ web, VPN, công cụ tìm kiếm và mua sắm trực tuyến). Brave cũng sẽ sử dụng một số kênh để cải thiện sự tham gia của cộng đồng và củng cố cơ sở người dùng của mình.

Crypto tăng Brave

Tập trung vào tiền điện tử của Brave khá có lợi. Hoạt động ưu tiên quyền riêng tư của công ty đã gây được tiếng vang với nhiều người dùng tiền điện tử, nhiều người trong số họ hy vọng đạt được mức độ ẩn danh cao hơn khi lướt web.

Công ty cũng đã nổi tiếng nhờ chương trình Quảng cáo Brave, cung cấp cho người dùng đơn vị BAT để đổi lấy việc tương tác với quảng cáo. Năm ngoái, Brave xác nhận rằng một số công ty tiền điện tử hàng đầu – bao gồm nhà cung cấp dịch vụ cho vay BlockFi, ứng dụng giao dịch thân thiện với tiền điện tử eToro và ứng dụng ngân hàng tiền điện tử Nexo – đã cải thiện mức độ tương tác của khách hàng bằng cách sử dụng nền tảng của nó.

“Brave đã được chứng minh là một trong những kênh hiệu quả nhất trong việc thu hút khách hàng mới đến với BlockFi. Trải nghiệm chọn tham gia tạo ra sự tương tác sâu hơn, luôn dẫn đến CTR cao hơn gấp 3 lần so với bất kỳ chi tiêu truyền thông trả phí nào khác của chúng tôi. ”

Các trường hợp sử dụng được cải thiện đã giúp Brave ghi nhận một năm xuất sắc vào năm 2020. Brendan Eich, CERO của công ty, đã xác nhận gần đây rằng người dùng hoạt động hàng tháng của Brave đã tăng từ 11,6 triệu lên 25,4 triệu vào năm ngoái, với lượng người dùng hoạt động hàng ngày cũng tăng từ 3,8 triệu lên 8,6 triệu.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Bài viết trước

Những kẻ lừa đảo bằng đồng nhân dân tệ kỹ thuật số đang thu thập đà khi phát hành mã thông báo

Bài viết kế tiếp

Nền tảng DeFi Wizard huy động được $750K từ các nhà đầu tư hàng đầu trong ngành công nghiệp blockchain

Bài viết liên quan