Bitwise ra mắt một quỹ độc quyền DeFi mới bao gồm 9 đồng tiền nóng

Quản lý tài sản kỹ thuật số Bitwise Asset Management đã khởi động một quỹ DeFi (tài chính phi tập trung), cung cấp khả năng tiếp xúc với lĩnh vực đang phát triển và nóng bỏng.

Quỹ chỉ số tiền điện tử Bitwise DeFi đã được ra mắt vào thứ Tư, sẽ theo dõi tổng cộng chín đồng tiền DeFi viz. Uniswap (UNI), AAVE, Synthetix (SNX), Maker (MKR), Compound (COMP), UMA, Yearn Finance (YFI), 0x (ZRX) và Loopring (LOOP).

Vào năm 2021 cho đến nay, những đồng tiền này đã đạt được giá trị to lớn với AAVE tăng 406%, MKR 346%, UNI 338%, LOOP 333%, ZRX 305%, UMA 245%, COMP 210%, SNX 179% và YFI 97%.

Trong thông báo chính thức của mình, Matt Hougan, Giám đốc điều hành của Bitwise đã gọi DeFi là câu chuyện của năm 2021, chỉ ra sự tăng trưởng và hoạt động “đáng kinh ngạc” trên thị trường.

Tổng số DeFi đã bùng nổ trong mùa hè vừa qua và giờ đây tiếp tục thu hút được sự chú ý của nhiều khán giả hơn. Cho đến nay, tổng lĩnh vực có vốn hóa thị trường là 84 tỷ đô la và 55,6 tỷ đô la trong TVL (tổng giá trị bị khóa), theo CoinGecko.

Mặc dù các khả năng trong DeFi là “rất thú vị”, nhưng không gian còn rất mới và Bitwise nhằm mục đích giảm thiểu rủi ro chọn phải một trò lừa đảo. Hougan nói với Bloomberg,

“Sẽ có vấn đề, không phải mọi thứ đều suôn sẻ, thậm chí có thể sẽ xảy ra một số sự cố, nhưng bạn muốn tiếp xúc với chủ đề này”.

“Vì vậy, một cách tiếp cận đa dạng, dựa trên chỉ số có thể có ý nghĩa trên thế giới. Bạn không phải theo dõi nó, chỉ số cân bằng lại hàng tháng, bạn không phải theo dõi để biết tài sản mới nổi nào đang nổi lên. ”

Quỹ mới có tỷ lệ chi phí là 2,5% bao gồm các chi phí liên quan đến phí lưu ký, thuế, kế toán và quản lý.

Ngân hàng kỹ thuật số Anchorage, đã trở thành ngân hàng tài sản kỹ thuật số được điều lệ liên bang đầu tiên vào tháng 1 và hiện đang đảm bảo hơn 5 tỷ đô la tài sản tiền điện tử, được chọn làm người giám sát.

Quỹ Bitwise DeFi Crypto Index Fund chỉ mở cửa cho các nhà đầu tư được công nhận và có thể tìm cách tạo điều kiện thuận lợi cho việc giao dịch cổ phiếu công khai trên thị trường thứ cấp.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Bài viết trước

Youtuber Jake Paul đang đàm phán để thiết lập tiền ảo của riêng mình

Bài viết kế tiếp

Coinbase được định giá hơn 100 tỷ đô la khi bán trên thị trường tư nhân

Bài viết liên quan