BitPay được tích hợp vào bộ phận hỗ trợ của Apple

Apple thêm BitPay vào hỗ trợ của mình

Trong cơn sốt bitcoin gần đây, nhiều công ty đang bắt đầu nhận ra bản chất gây rối của tiền điện tử. Giờ đây, tiền điện tử đang trở thành xu hướng chủ đạo, nhiều tổ chức truyền thống đang tìm cách tích hợp công nghệ vào hoạt động kinh doanh của họ. Theo PhoneArena, ứng dụng Apple Pay gần đây đã thêm BTC và các loại tiền điện tử khác làm tùy chọn thanh toán cho người dùng.

BitPay, một nền tảng thanh toán BTC, đã thông báo cách đây vài ngày rằng người dùng có thể thêm Thẻ BitPay của họ vào ứng dụng hỗ trợ Apple của họ để thực hiện cả mua hàng tại cửa hàng và trực tuyến bằng tiền điện tử. Điều này có nghĩa là người dùng hiện có thể chi tiêu trên ứng dụng bằng Bitcoin và các loại tiền điện tử khác.

BitPay để giới thiệu trên các ứng dụng thanh toán khác

Công ty xử lý thanh toán tiền điện tử cũng hỗ trợ các loại tiền điện tử khác như Bitcoin Cash, Ether và một số loại tiền ổn định khác. Apple Pay đã thông báo rằng người dùng có thể đăng ký Thẻ BitPay ảo, thẻ này họ có thể sử dụng để thanh toán và giao dịch trên nền tảng này. Nó cũng có kế hoạch phát hành một thẻ vật lý cho phép người dùng ở Hoa Kỳ chi tiêu tiền điện tử của họ tại bất kỳ cửa hàng bán lẻ nào.

Với sự gia tăng gần đây BTC đã trải qua với mức giá chạm mốc 50.000 đô la, các ứng dụng thanh toán tương tự như Google Pay và Samsung Pay cũng dự kiến ​​sẽ thêm ví BitPay vào ứng dụng của họ trong tương lai gần.

Sự tích hợp của nó trên hỗ trợ của Apple sẽ giúp dễ dàng giao dịch cho người dùng Android, những người có một phần tiền mặt bằng tiền điện tử. Những sáng kiến ​​như thế này sẽ cải thiện hơn nữa mức độ tin cậy của bitcoin như một loại tiền mặt thay thế. Gần đây, nhiều nhà đầu tư tổ chức đang bắt đầu đón nhận tiền điện tử vì nó thu được nhiều sức hút hơn. Điều này cũng sẽ thúc đẩy sự chấp nhận tiền điện tử hơn nữa.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Bài viết trước

Vòng quay thị trường: BTC vi phạm $50k cho ATH mới khi XRP tăng 10%

Bài viết kế tiếp

Polkadot đưa ra kế hoạch triển khai Parachain khi giá của mã thông báo leo thang

Bài viết liên quan