Bitcoin vượt qua 43.000 đô la, hướng tới mức cao nhất mọi thời đại mới

Bitcoin (BTC) dường như đang củng cố trong phạm vi 43.000 đô la, có thể thấy khối lượng nhiều hơn đẩy tiền điện tử lên một mức cao nhất mọi thời đại.

Theo sau mức cao nhất mọi thời đại gần đây của bitcoin, có vẻ như một số khác có thể có trên thẻ. BTC đã cố gắng giữ tốt trên phạm vi giá 42.000 đô la. Sự hợp nhất nhỏ có thể thấy nhiều tiềm năng tăng giá sớm hơn là muộn.

Có vẻ như bitcoin có thể sẽ thách thức 50.000 đô la tiếp theo. Tin tức gần đây xung quanh khoản đầu tư khổng lồ 1,5 tỷ đô la vào Tesla của Elon Musk có thể đưa tiền điện tử hàng đầu lên một mức cao mới khác.

Mức độ phổ biến của Bitcoin đang tăng nhanh

Việc áp dụng Bitcoin trong tháng qua dường như đang đạt được sức hút. Gần đây đã có thông báo rằng công ty quản lý tài sản tiền điện tử Grayscale đã mua một con số khổng lồ 42.000 BTC trong suốt tháng Giêng. Số lượng lớn hơn 1,5 lần tổng nguồn cung BTC mới khai thác trong cùng tháng.

Việc mua cá voi gần đây của Grayscale sẽ là một dấu hiệu ban đầu cho những gì sắp xảy ra. Và Tesla hiện đã tham gia vào cuộc chiến và sẽ tìm cách đa dạng hóa danh mục đầu tư của mình sang tiền điện tử.

Dòng tweetstorm gần đây của Người sáng lập Tesla, Elon Musk, xoay quanh Dogecoin. Các nhà giao dịch tiền điện tử suy đoán rằng Musk đã rất quan tâm đến đồng meme. Dogecoin đã hoạt động tốt hơn giá bình thường trong hai tuần qua.

Musk gần đây đã nhận xét rằng tiền điện tử có khả năng trở thành tiền tệ thế giới mới trong tương lai. Có vẻ như Musk đã thực hiện các bước để sao lưu những nhận xét này.

Một mức cao nhất mọi thời đại trên thẻ?

Bitcoin hiện đã giải quyết trên 43.000 đô la và có vẻ được thiết lập để có thêm lực kéo hướng tới mức cao khác trong những ngày tới.

 TradingView

Bitcoin đã chứng kiến ​​mức tăng giá 55% từ đầu năm đến nay mà không có mục tiêu giá tiềm năng nào cho mức giá có thể kết thúc vào cuối năm 2021. Giám đốc điều hành Dan Morehead của Pantera Capital đã dự đoán rằng bitcoin có thể đạt 115.000 USD vào năm 2021.

Mọi con mắt sẽ đổ dồn vào những gì nó làm tiếp theo. Tiền điện tử đang tăng với tốc độ nhanh chóng. Với việc các công ty hiện cuối cùng đã chú ý đến tài sản kỹ thuật số, có khả năng mức cao nhất mọi thời đại mới là 50.000 đô la đang nằm trên thẻ.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Bài viết trước

eToro mở rộng sáng kiến ​​GoodDollar cho 1 triệu người nhận thu nhập cơ bản

Bài viết kế tiếp

Số Pips Cardano tăng lên vị trí thứ 5 sau khi giá tăng 85% —Elon Musk xác nhận Dogecoin lập mức cao nhất mọi thời đại

Bài viết liên quan