Bitcoin có vẻ mạnh, nhưng nhiều loại Altcoins nhỏ hơn có vẻ mạnh hơn

Một lần nữa, có vẻ như tin tức đã làm việc chăm chỉ để đảm bảo bitcoin được đưa vào tất cả các tiêu đề liên quan đến tiền điện tử trong khi quay lưng lại với tất cả các altcoin nhỏ hơn, cạnh tranh dường như đang hoạt động tốt hơn vào thời điểm báo chí.

Bitcoin đang vượt ra ngoài nhiều đồng tiền mạnh hơn

Không nghi ngờ gì rằng bitcoin dường như đang trở lại đúng hướng vào cuối năm nay. Sau khi giảm mạnh khiến đồng tiền này mất khoảng 10.000 đô la so với mức cao nhất 42.000 đô la mà nó đạt được vào đầu tháng 1, đồng tiền này đang quay trở lại để chạm mốc 40.000 đô la sau khi tăng gần đây lên chỉ hơn 37.000 đô la vào thời điểm viết bài.

Sự tăng giá của tiền tệ xuất hiện sau khi Elon Musk – doanh nhân Nam Phi đứng sau cả Tesla và SpaceX – nhận xét trong một cuộc phỏng vấn gần đây rằng bitcoin là một “điều tốt” và đang trên đà đạt được sự chấp nhận rộng rãi. Anh ấy cũng thay đổi tiểu sử Twitter của mình thành “#bitcoin”, thúc đẩy tài sản kỹ thuật số số một thế giới theo vốn hóa thị trường hơn nữa.

Nhưng ở giữa tất cả mọi thứ, có vẻ như các phương tiện truyền thông chính thống đã một lần nữa quên mất các loại tiền điện tử nhỏ hơn trên toàn cầu, nhiều loại tiền điện tử vào thời điểm này đang hoạt động tốt hơn nhiều so với bitcoin.

Ví dụ, Ethereum là tiền điện tử lớn thứ hai thế giới theo vốn hóa thị trường và là đối thủ cạnh tranh số một với bitcoin. Đồng tiền này đã có một đợt giao dịch lớn vào cuối năm nay và đã tăng thêm 20% đầy đủ vào giá của nó chỉ trong tuần trước. Kể từ đó, nó đã tăng vượt mốc 1.500 đô la, đạt mức cao nhất mọi thời đại mới cho chính nó.

ETH tăng 700 phần trăm trong 12 tháng qua. Con số đó cao hơn khoảng 400% so với những gì bitcoin đã đạt được trong cùng khung thời gian và ETH có thể bị đổ lỗi một phần khi nói đến bước nhảy vọt đột ngột của thế giới tiền điện tử vượt ra ngoài mức định giá 700 tỷ đô la (tuần trước chỉ ở mức khoảng 600 tỷ đô la).

Ethereum đang hoạt động tốt đến nỗi Grayscale – một tổ chức đầu tư cho phép người chơi chuyên nghiệp tham gia vào các giao dịch tiền điện tử – đã đồng ý mở lại Ethereum Trust cho các nhà đầu tư tiềm năng sau khi quyết định đóng cửa vào tháng 12 năm ngoái.

Ethereum có phải là tương lai?

Simon Peters – một nhà phân tích của công ty môi giới e-Toro – tuyên bố trong một cuộc phỏng vấn gần đây:

Với các tổ chức dự kiến ​​sẽ tăng thêm vị trí của họ, chúng tôi hy vọng giá Ethereum sẽ tăng cao hơn từ đây. Tất nhiên, không có gì đi lên theo đường thẳng và sẽ còn biến động nữa, nhưng việc chạy theo nhu cầu cao hơn này có vẻ nhiều hơn là bền vững.

Trong khi đó, các tài sản khác như Cardano cũng tăng khoảng 30% kể từ tuần trước, trong khi Litecoin đang giao dịch với giá cao hơn khoảng 15%. Dogecoin cũng đã tăng vài trăm phần trăm trong tuần qua sau khi sự chú ý ngày càng tăng trên Reddit, trong khi XRP – tiền điện tử chính thức của Ripple – cũng đã tăng vượt quá 50 phần trăm mặc dù vụ kiện đang diễn ra với SEC.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Bài viết trước

Tổng giá trị được khóa trong DeFi tăng 128% kể từ đầu năm

Bài viết kế tiếp

Rủi ro của Token Quản trị là gì?

Bài viết liên quan