Binance tạm ngừng rút ETH

Binance tạm ngừng rút tiền Ethereum trong một thời gian ngắn

Vào thứ Sáu, Binance đã tiết lộ thông qua một tweet rằng họ đã ngừng rút tiền Ethereum và các mã thông báo dựa trên Ethereum trong thời gian ngắn, với lý do vấn đề tắc nghẽn là lý do cho việc tạm ngưng. Tuy nhiên, sau tin tức, sàn giao dịch đã đảm bảo với người dùng rằng tiền của họ được bảo mật và sẽ thông báo cho người dùng kịp thời.

Sàn giao dịch tiền điện tử hàng đầu, với khối lượng giao dịch gấp đôi so với Dsdaq, đã thông báo vài giờ trước rằng gần đây họ đã ghi nhận khối lượng giao dịch gấp đôi Ethereum. Do tắc nghẽn, sàn giao dịch đã quyết định tạm dừng việc rút Ethereum và các mã thông báo dựa trên Ethereum.

Đây không phải là lần đầu tiên trang web tạm dừng việc rút tiền. Tuần trước, sàn giao dịch đã đình chỉ một số khía cạnh của giao dịch sau khi khối lượng giao dịch tăng vọt khiến giá đạt mức cao nhất mọi thời đại. Do đó, công ty tiền điện tử đã tạm dừng việc gửi và rút tiền, giao dịch P2P và một số giao dịch khác.

Binance Coin tạo ra lợi nhuận đáng kể

Đầu ngày hôm nay, giá của Binance coin (BNB) đã đạt đến mức ATH mới, do đó nó trở thành tiền điện tử lớn thứ ba. Sự phát triển của Chuỗi thông minh Binance có liên quan đến phí gas cao và các vấn đề về khả năng mở rộng của chuỗi khối Ethereum. Mới hôm nay, giá BNB đã tăng hơn 39% trong khi tăng hơn 100% vào tuần trước.

Gần đây, Pancakeswap, một dự án dựa trên Chuỗi thông minh Binance đã tăng đáng kể kể từ đầu năm. Do đó, CEO của công ty đã khuyên Uniswap, một DEX dựa trên ethereum nên hoán đổi sang Chuỗi thông minh của nó.

Tuy nhiên, nhiều nhà phân tích cho rằng BSC sẽ không duy trì đà tăng trong thời gian dài và sẽ đảo ngược vào một thời điểm nào đó do thực tế là nó tập trung.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Bài viết trước

DeFi cần các giải pháp phơi sáng một mặt để được thực hiện nghiêm túc

Bài viết kế tiếp

Hành trình đến mức cao mới: Tại sao XRP, LTC và BCH vẫn bị bỏ lại phía sau

Bài viết liên quan