Báo cáo của Luno đề xuất mối quan tâm của tổ chức đối với BTC sẽ kéo dài trong suốt năm

Luno – một sàn giao dịch tài sản kỹ thuật số có trụ sở tại Malaysia – đã phát hành một tuyên bố giải thích rằng mối quan tâm của tổ chức đã thúc đẩy giá địa lý của bitcoin tăng đột biến trong năm 2020 có thể sẽ kéo dài trong suốt năm mới này.

Luno nói tình yêu thể chế của BTC sẽ kéo dài đến năm 2021

Trong năm 2020, nhiều công ty tổ chức lớn – bao gồm MicroStrategy, MassMutual và Stone Ridge – đã đầu tư hàng trăm triệu đô la vào đồng tiền kỹ thuật số lớn nhất thế giới theo vốn hóa thị trường. Ý tưởng cho rằng lạm phát đang gia tăng do đại dịch coronavirus đang diễn ra và kết quả là bitcoin hiện ngang hàng với vàng và là một cách nghiêm túc để giữ cho tài sản của một người ổn định và vững chắc trong thời kỳ kinh tế xung đột.

BTC không còn được xem chỉ đơn giản là tài sản đầu cơ nữa. Bây giờ nó là một kho của cải; một công cụ phòng hộ, nếu bạn muốn, có thể đảm bảo tài chính của một người được bảo vệ tốt.

Người quản lý quốc gia của Luno – Aaron Tang – giải thích:

Thông tin gần đây rằng S&P Dow Jones Indices sẽ ra mắt các chỉ số tiền điện tử vào năm 2021 sẽ đưa tiền điện tử đến với nhiều nhà đầu tư hơn hàng ngày. Đó là điều đã được nói đến trong một thời gian dài nhất. Tuy nhiên, năm 2020 dường như là điểm đến hạn. Năm mà các tổ chức thực sự bắt đầu đầu tư một lượng tiền đáng kể vào tiền điện tử. Chúng tôi kỳ vọng xu hướng này sẽ tiếp tục vào năm 2021.

Ngoài ra, Tang nhận xét rằng các tìm kiếm trên Google của bitcoin vào năm 2020 cao hơn đáng kể so với ba năm trước, khi bitcoin đã đạt mức cao nhất mọi thời đại là 19.000 USD +. Trong thời gian đó, giá bitcoin tăng đột biến chủ yếu là do các nhà đầu tư bán lẻ phát cuồng vì các đợt chào bán tiền xu ban đầu (ICO). Kể từ đó, các dịch vụ mã thông báo này đã mang ý nghĩa mới khi xem xét có bao nhiêu là giả mạo và gian lận, và điều này có thể góp phần gây ra khoản lỗ lớn mà các nhà giao dịch đã chứng kiến ​​vào năm sau vào năm 2018.

Tuy nhiên, Tang nói rằng lần này hoàn toàn khác, và các tổ chức là lực lượng chính chứ không phải là các nhà bán lẻ đằng sau sự tăng đột biến. Anh ta nói:

Chúng tôi tin rằng sự gia tăng liên tục của sự chú ý của giới truyền thông chắc chắn sẽ thay đổi điều này, nhưng có lẽ điều quan trọng hơn nữa là việc mua bitcoin giờ đây dễ dàng hơn bao giờ hết. không chỉ có các nền tảng như Luno đang hỗ trợ khách hàng trên khắp thế giới, mà cả những nền tảng như PayPal và Square cũng đang đạt được thành công lớn ở Hoa Kỳ.

Blockchain đang trở nên mạnh mẽ hơn

Ông nói thêm rằng đại dịch coronavirus, đã khiến nhiều người rơi vào tình trạng khóa cửa, đang đảm bảo rằng mọi người ở nhà và sử dụng các dạng công nghệ mới để hoàn thành các mục tiêu và đáp ứng một số nhu cầu nhất định cho bản thân. Anh ấy đề cập đến:

Khi tiền điện tử và tài sản kỹ thuật số đạt được sức hút hơn nữa, chúng sẽ tiếp tục thu hút sự chú ý từ các nhà quản lý. Các quy định tiến bộ là rất quan trọng cho sự phát triển lành mạnh của bất kỳ ngành nào. Chúng tôi hy vọng các cơ quan quản lý sẽ tiếp tục cân bằng nhu cầu về các quy tắc với không gian để đổi mới xảy ra.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Bài viết trước

Mùa Altcoin? BNB đạt mức cao nhất mọi thời đại sau ETH, vượt qua Bitcoin Cash

Bài viết kế tiếp

Hơn 200 cá voi Bitcoin mới đã xuất hiện trong mạng kể từ đầu năm 2021

Bài viết liên quan