Báo cáo: Bitcoin vượt qua vàng ở Mỹ với tư cách là phương tiện đầu tư phổ biến thứ 4

Nghiên cứu của Bitflyer được công bố ngày hôm nay cho thấy sự phổ biến ngày càng tăng của tiền điện tử như một lựa chọn đầu tư hộ gia đình Mỹ. Nhưng ở Nhật thì không.

Cổ phiếu vẫn là phương tiện đầu tư số 1

Bitflyer, một sàn giao dịch tiền điện tử của Nhật Bản, đã phát hành một bài nghiên cứu đi sâu vào tâm lý và xu hướng đầu tư tiền điện tử ở Hoa Kỳ và so sánh chúng với thị trường Nhật Bản.

Sự khác biệt rõ ràng nhất giữa người Mỹ và người Nhật cho đến nay sự chấp nhận tiền điện tử được chỉ ra thông qua một câu hỏi đơn giản được đưa ra cho những người tham gia khảo sát:

Trong khi 76% người Mỹ nhìn nhận tiền điện tử một cách tích cực, 78% người Nhật nhìn nhận tiêu cực về tiền điện tử.

Các biểu đồ hình tròn hoàn toàn trái ngược nhau chứng minh cách hai thị trường cách xa nhau trong việc chấp nhận tiền điện tử. Nghiên cứu không cho biết chính xác khi nào cuộc khảo sát được thực hiện, nhưng có thể giả định rằng sự tăng giá đáng tin cậy của bitcoin (BTC) trong những tháng gần đây đã góp phần làm tăng sự quan tâm đến tiền điện tử nói chung ở Hoa Kỳ.

Người ta chỉ có thể cho rằng cách tiếp cận bảo thủ, đáng ngờ đang thịnh hành ở Nhật Bản đối với cái mới và chưa được biết đến dẫn đến cách tiếp cận thờ ơ của người dân đối với tiền điện tử.

Làm nổi bật mối quan tâm ngày càng tăng của công chúng đối với đầu tư như một mạng lưới an toàn tài chính khả thi, nghiên cứu cho thấy 82% người dân ở Hoa Kỳ đầu tư vào tài sản tài chính; một nghiên cứu của Pew chỉ ra rằng chỉ vài tháng trước, con số này là 52%, cho phép giả định rằng thực tế do COVID áp đặt đã thúc đẩy sự quan tâm mới của công chúng trong việc đảm bảo một tương lai tài chính.

Trong số các nhà đầu tư, Bitcoin / tiền điện tử (có phải vẫn là đối với một phần đáng kể Bitcoin và tiền điện tử công khai là một và giống nhau không?) Đã lấn át vàng trở thành phương tiện đầu tư phổ biến thứ tư, với bất động sản, 401 nghìn và cổ phiếu chiếm ba các điểm hàng đầu.

Thật thú vị, khi so sánh tình cảm của người Mỹ với người Nhật, nghiên cứu chỉ ra tâm lý trái ngược giữa công chúng Nhật Bản – 69% người dân không đầu tư vào tài sản tài chính.

Tham khảo giai thoại: ở cả Hoa Kỳ và Nhật Bản, đàn ông có xu hướng đầu tư nhiều hơn phụ nữ.

Nhìn về phía trước năm 2021 như một năm đầy biến đổi, hậu đại dịch, 68% người Mỹ có kế hoạch tăng hoạt động đầu tư của họ, trong khi chỉ có 18% người Nhật có kế hoạch làm như vậy.

Theo các bộ phận của cả hai nhóm dân số không có ý định tăng đầu tư của họ trong năm 2021, trong khi người Mỹ nói rằng họ sẽ từ chối đầu tư do thiếu nguồn tài chính do thực tế COVID mang lại, thì người Nhật lại quay lưng với đầu tư do những rủi ro liên quan , không liên quan đến Bình thường mới.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Bài viết trước

Sở thích bán lẻ tăng vọt khi Tìm kiếm trên Google ‘Mua tiền điện tử’ bùng nổ thành ATH mới

Bài viết kế tiếp

TOMO tiếp cận mức giá cao nhất mọi thời đại và gần như đột phá

Bài viết liên quan