Badger DAO tăng vọt 700% sau 30 ngày

Thị trường tiền điện tử đã chứng kiến ​​mức tăng chưa từng có gần đây. Badger DAO chỉ là một ví dụ về sự tăng trưởng giá lớn có thể có đối với các dự án giải quyết các vấn đề độc nhất.

Việc áp dụng nền tảng tài chính phi tập trung (DeFi) đang nở rộ. Toàn bộ không gian DeFi đã phát triển theo cấp số nhân trong năm ngoái, tăng từ dưới 1 tỷ đô la lên gần 35 tỷ đô la tổng giá trị bị khóa (TVL). Các loại tiền điện tử DeFi hàng đầu theo vốn hóa thị trường nói riêng đang tăng nhanh chóng. Trong số này, Badger DAO, một nền tảng mới, đang đạt được lợi nhuận lớn.

Trong 30 ngày qua, BADGER, mã thông báo gốc của nền kinh tế Badger DAO, đã tăng gần 700%. Theo CoinGecko, mã thông báo đã tăng 465% trong hai tuần qua và hơn 125% trong tuần trước. Là ứng dụng DeFi lớn thứ tám của TVL và nắm giữ hơn 1,5 tỷ đô la, sự tăng trưởng đáng kể về giá của mã thông báo xếp hạng dự án đầu tiên trong số mười nền tảng DeFi hàng đầu.

Đưa Bitcoin vào DeFi

Badger DAO là một nền tảng giải quyết một vấn đề duy nhất. Nền tảng này cho phép người dùng đưa bitcoin vào các ứng dụng DeFi. Những nỗ lực trước đây, chẳng hạn như gói Bitcoin vào Ethereum dưới dạng mã thông báo WBTC tổng hợp, đã hoạt động tốt. Badger DAO, tuy nhiên, đưa nó lên một cấp độ khác. Dự án đang xây dựng cơ sở hạ tầng thực tế và các sản phẩm cần thiết để tích hợp BTC vào tài chính phi tập trung một cách đầy đủ.

Là một tổ chức tự trị phi tập trung (DAO), không có điểm kiểm soát hoặc quyền ra quyết định duy nhất trên nền tảng. Thay vào đó, những trách nhiệm đó được lấy từ toàn thể cộng đồng. Quyền sở hữu chung và nói về chức năng của mạng thể hiện đặc tính phân quyền, một yếu tố cần thiết cho tất cả các dự án DeFi.

Mã thông báo BADGER làm gì?

Là tiền điện tử gốc của Badger DAO, BADGER là huyết mạch của hệ sinh thái. Mã thông báo cung cấp cho người dùng quyền quản trị trên nền tảng, cho phép họ đóng góp vào quá trình quản lý. Nó cũng cung cấp cho người dùng một cách độc đáo để kiếm thu nhập thụ động. Nền tảng phân phối lại một phần phí được tạo ra trên giao thức trở lại chủ sở hữu mã thông báo.

Hơn nữa, với Badger DAO, tất cả giá trị của mạng Bitcoin đều có thể sử dụng trên DeFi. Đây là một điểm bán hàng chính cho nền tảng. Với việc Bitcoin được coi là kho lưu trữ giá trị đáng tin cậy nhất trong tiền điện tử, Badger DAO giúp người dùng khai thác toàn bộ giá trị của hệ sinh thái.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Bài viết trước

10 trang web tiền điện tử thân thiện với thuế ở Vương quốc Anh

Bài viết kế tiếp

Tại sao Ethereum trên $1,650 có thể bắt đầu một đợt tăng mới

Bài viết liên quan