AAVE phá vỡ $500, Mark Cuban xác nhận mã thông báo trong danh mục đầu tư của mình

AAVE đã đạt mức cao nhất mọi thời đại, phá vỡ 500 đô la sau khi nhà đầu tư nổi tiếng Mark Cuban tiết lộ mã thông báo là một phần trong danh mục đầu tư của anh ấy.

Hiệu ứng Cuba

Cuộc biểu tình mạnh mẽ chứng kiến ​​vốn hóa thị trường của mã thông báo Aave (AAVE) tăng lên 6,2 tỷ đô la. Điều này đặt nó trong khoảng cách xa so với mười tiền điện tử hàng đầu theo vốn hóa thị trường, sau Stellar Lumens (XLM) và Bitcoin Cash (BCH).

Hơn nữa, dự án Tài chính phi tập trung (DeFi) hàng đầu hiện tự hào có gần 4,5 tỷ đô la trong Tổng giá trị được khóa (TVL), một thước đo giá trị của tiền điện tử được đặt trong các dự án DeFi. Điều này củng cố vị trí là dự án DeFi số hai của TVL, sau Maker. Tuy nhiên, chỉ với 900 triệu USD tách biệt cả hai, Aave có thể sớm chiếm vị trí đầu bảng.

Cuban, nổi tiếng với vai trò cá mập chính trong loạt phim truyền hình thực tế Shark Tank, đã thông báo trong AMA rằng AAVE là một phần trong danh mục đầu tư tiền điện tử của anh ấy. Nhà đầu tư đã đề cập cụ thể đến DeFi trong một trong những câu trả lời của mình, nói thêm rằng anh ta sở hữu AAVE, SUSHI, ETH, BTC và LTC.

AAVE dẫn đầu gói DeFi

Cuộc biểu tình của AAVE khiến thị trường đánh giá cao hơn đối với không gian DeFi. Vào ngày 4 tháng 2, TVL đã tăng vọt qua 30 tỷ đô la, mức cao nhất mọi thời đại. Điều này một phần là do AAVE, vì TVL của nó đã tăng 25% kể từ đầu năm. TVL kết hợp hiện ở mức 32,5 tỷ đô la.

Các mã thông báo DeFi khác cũng đang đạt mức cao nhất mọi thời đại hàng ngày. Mã thông báo gốc SUSHI của SushiSwap đã tăng trên 16 đô la lần đầu tiên kể từ khi ra mắt, thiết lập mức cao nhất mọi thời đại và chuyển sang giai đoạn khám phá giá. Nó cũng leo lên bảng giải đấu DeFi TVL, đạt vị trí thứ sáu sau cuộc biểu tình của nó, với TVL là 2,9 tỷ đô la. Điều này đặt nó chỉ sau người giữ vị trí thứ năm, Curve Finance (3,4 tỷ USD).

Phòng thí nghiệm Tài chính Alpha (ALPHA) cũng đã tạo ra làn sóng trong tuần này, sau khi phát hành sản phẩm đặt cược đòn bẩy được mong đợi nhiều Alpha Homora v2. Kể từ ngày 22 tháng 1, TVL của ALPHA chỉ tăng dưới 100%, đảm bảo vị trí trong mười dự án DeFi hàng đầu của TVL.

Xác nhận có trong Phần thay thế này

Xác nhận của người nổi tiếng đặc trưng cho mùa thay thế của năm nay. Sớm nay, ngày 4 tháng 2, sau một thời gian ngắn vắng mặt, Giám đốc điều hành danh dự của Dogecoin (DOGE), Elon Musk, đã trở lại Twitter với một loạt các Tweet liên quan đến DOGE.

Theo thông lệ bây giờ, điều này khiến giá gần như tăng gấp đôi trong khoảng thời gian vài giờ. Tần suất xác nhận của Musk đã thúc đẩy một nghiên cứu của Phòng thí nghiệm nghiên cứu Blockchain, nơi đặc biệt xem xét tác động của anh ấy đối với DOGE và Bitcoin (BTC).

Có vẻ như Cuban đã lấy một số cảm hứng từ người đàn ông giàu nhất thế giới. Và nếu Cuban tiếp tục với tốc độ này, anh ấy có thể sẽ là trọng tâm trong nghiên cứu của chính mình. Vào thời điểm báo chí, AAVE đang giao dịch với khoảng $ 497,00 một đồng xu.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Bài viết trước

Phí Ethereum trung bình bằng USD đạt mức cao mới; Giá ETH & token DeFi tung lên bầu trời

Bài viết kế tiếp

Nhà điều hành bitcoin và tiền mặt xin chịu tội rửa ít nhất là 13 triệu đô la

Bài viết liên quan