10 trang web tiền điện tử thân thiện với thuế ở Vương quốc Anh

Ở Anh, tiền điện tử được coi là một loại tài sản được đại diện bằng kỹ thuật số và có thể được lưu trữ, chuyển nhượng hoặc giao dịch điện tử. Theo luật, việc xử lý thuế đối với tài sản tiền điện tử phụ thuộc vào bản chất và việc sử dụng chúng.

Doanh thu và Hải quan của Nữ hoàng (HMRC), cơ quan chính phủ thu thuế và đặt ra các quy định liên quan, phân loại tiền điện tử theo ba dạng: mã thông báo bảo mật hoặc một loại vốn chủ sở hữu trong doanh nghiệp, mã thông báo tiện ích và mã thông báo trao đổi hoặc một dạng tiền tệ như như bitcoin.

Các cá nhân có thể có nghĩa vụ phải trả thuế lãi vốn khi họ kiếm được lợi nhuận từ tiền điện tử. Tuy nhiên, bản thân việc mua tiền điện tử không phải trả thuế ở Anh. Điều gây ra sự kiện chịu thuế là khi bạn hoán đổi hoặc ‘xử lý’ nó cho một tài sản hoặc fiat khác.

Dưới đây là hướng dẫn về mười trang web trao đổi thân thiện với thuế hàng đầu ở Vương quốc Anh mà bạn có thể sử dụng để tận hưởng một cuộc hành trình thoải mái vào thế giới tiền điện tử. Nếu bạn sử dụng một trong số chúng với công cụ thuế thông minh như Accointing.com, bạn luôn ở bên an toàn.

1. Coinbase

Là một trong những nền tảng tiền điện tử lớn nhất trực tuyến, Coinbase có được một vị trí xứng đáng trong danh sách này. Trang web dễ sử dụng khi mua hoặc bán tiền điện tử. Mặc dù giá không phải là hợp lý nhất, nhưng nó đủ đơn giản để sử dụng cho những người mới bắt đầu muốn bắt đầu mạnh mẽ thông qua một giao dịch duy nhất.

Bốn loại tiền điện tử có sẵn là Bitcoin (BTC), Bitcoin Cash (BCH), Ethereum (ETH) và Litecoin (LTC).

2. Binance

Binance nổi tiếng là nền tảng trao đổi toàn cầu quan trọng nhất. Khách hàng của nó gặt hái một số lợi ích, bao gồm phí thấp, hỗ trợ tốt và bảo mật đầy đủ. Họ cung cấp tỷ giá hối đoái tuyệt vời và có một số tùy chọn khi cấp tiền vào tài khoản của bạn.

3. Sàn giao dịch Kraken

Một trong những sàn giao dịch lâu đời nhất, Kraken, là một lựa chọn tuyệt vời khác, thân thiện với thuế cho các nhà giao dịch tiền điện tử. Bạn sẽ có hơn mười lăm loại tiền điện tử có sẵn. Nó cũng cho phép giao dịch trên hợp đồng tương lai, mặc dù tính năng này tiên tiến và đi kèm với nhiều rủi ro.

4. CoinJar

Sàn giao dịch CoinJar bắt đầu vào năm 2013 và vẫn là công ty tiên phong trên thị trường. Nó được mệnh danh là nền tảng trao đổi tốt nhất cho người mới bắt đầu ở Anh. Giao diện người dùng đơn giản và hỗ trợ khách hàng cũng đáng khen ngợi. Nó cũng cung cấp một trong những mức phí thấp nhất trong nước.

5. CEX.io

Nếu bạn có trụ sở chính tại Vương quốc Anh, CEX là một lựa chọn trao đổi công bằng cho bạn. Nền tảng cung cấp bảo mật tuyệt vời và thanh toán nhanh hơn có thể được thực hiện bằng nội tệ. Bạn cũng có thể gửi tiền bằng thẻ Mastercard hoặc Visa, đây là một tính năng không được nhiều người cung cấp.

6. Sàn giao dịch Coinburp

Coinburp có thể hỗ trợ một số lượng hạn chế các loại tiền điện tử, nhưng nền tảng này cho phép bạn gửi tiền fiat ngay lập tức từ tài khoản ngân hàng của mình. Đây là một sàn giao dịch tuyệt vời để tạo ra một tương tác dễ dàng và dễ dàng với thị trường. Bạn có quyền truy cập vào các đồng tiền phổ biến nhất một cách an toàn.

7. ChangeNOW

Tương tự như Binance, sàn giao dịch ChangeNOW cung cấp hỗ trợ cho nhiều loại tiền điện tử. Nó cực kỳ an toàn để sử dụng và thân thiện với thuế cho cả giao dịch bán lẻ và khối lượng lớn. Đội ngũ hỗ trợ cũng rất chú ý đến các yêu cầu của khách hàng, đây là một điểm cộng cho bất kỳ nền tảng nào.

8. Sàn giao dịch Coinfloor

Sàn giao dịch lâu đời nhất của Vương quốc Anh, Coinfloor, là thiên đường cho các nhà giao dịch tiên tiến muốn có được trải nghiệm được cá nhân hóa. Nó chỉ hỗ trợ BTC, BCH và ETH, nhưng cách tiếp cận của trang web được tinh chỉnh và bao gồm mọi thứ bạn cần.

9. Quickbitcoin

Quickbitcoin là một nền tảng có trụ sở tại Vương quốc Anh tự hào có các giao dịch nhanh chóng thông qua chuyển khoản ngân hàng tiêu chuẩn. Nó có thể xử lý giao dịch trong mười phút hoặc ít hơn và cung cấp một cách đơn giản để mua tiền.

10. BC Bitcoin

Nếu bạn muốn một sàn giao dịch đáng tin cậy, BC Bitcoin có thể cung cấp nó và hơn thế nữa. Đây là một công ty môi giới riêng cho tiền điện tử cung cấp nhiều lựa chọn. Chuyển tiền được thực hiện ngay lập tức khi được thực hiện trong Vương quốc Anh vì nó cũng có trụ sở tại quốc gia này.

Phần kết luận

Mười sàn giao dịch hàng đầu này được ca ngợi vì đã cung cấp những thứ tốt nhất trong số những thứ tốt nhất khi nói đến tiền điện tử. Nếu bạn muốn các giao dịch thân thiện với thuế, các nền tảng đáng tin cậy này là cách để đi.

Việc nghiên cứu tiền điện tử có thể rất bận rộn, đặc biệt là khi đối phó với thuế. Tốt nhất là bạn nên tìm kiếm sự trợ giúp của chuyên gia và sử dụng các công cụ như thế do Accointing cung cấp để đảm bảo rằng bạn đang đạt được và đáp ứng các nghĩa vụ của mình đồng thời.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Bài viết trước

MyEtherWallet cung cấp khả năng truy cập dễ dàng vào các dApp với tích hợp DappRadar

Bài viết kế tiếp

Badger DAO tăng vọt 700% sau 30 ngày

Bài viết liên quan