Vẫn còn quá nhiều FOMO trong không gian Bitcoin

Càng về cuối, không gian bitcoin đang trở nên lớn hơn bao giờ hết. Mặc dù giá của đồng tiền đã giảm một chút từ 40.000 đô la xuống còn khoảng 34.000 đô la tại thời điểm viết bài, nhưng thực tế là nhiều người hiện đã bị cắn bởi “lỗi bitcoin” và họ đang tìm cách tận dụng lợi thế của nhiều loại tiền lợi ích và đặc điểm.

FOMO đang gây hại cho không gian Bitcoin

Tuy nhiên, họ có tham gia vì những lý do chính đáng? Gần đây, một nguồn tin đã đưa ra một câu chuyện liên quan đến lý do tại sao rất nhiều người mới tham gia vào không gian giao dịch bitcoin và thực tế là mặc dù bitcoin có thể cung cấp rất nhiều thứ cho các thành viên mới của cộng đồng, nhưng có vẻ như tất cả những người giao dịch mới này đang phải gánh chịu một trường hợp xấu về “FOMO” hoặc sợ bỏ lỡ.

Luôn luôn là một vấn đề khi ai đó dính líu đến một điều gì đó mà họ không hiểu. Điều đó thật tệ cho họ và thật tệ cho bất kỳ hoạt động mạo hiểm nào mà họ đang thử. Trong trường hợp của bitcoin, có thể có khá nhiều khó khăn trong tầm tay. Chúng tôi đã chứng kiến ​​điều này vào năm 2018. Trước đó, đồng tiền này đã đạt mức cao nhất mọi thời đại khoảng 19.000 đô la + và nhiều người bắt đầu tham gia vì họ không muốn bỏ lỡ ý tưởng trở nên giàu có.

Kết quả là, chúng tôi đã thấy một số nhà giao dịch mới đặt những gì họ không thể để mất vào bitcoin, vì vậy khi tài sản giảm chỉ vài tháng sau đó, họ đã mất tất cả và trong một thời gian dài, bitcoin được coi là quá không ổn định và quá không an toàn. để đảm bảo bất kỳ sự chú ý nào khác. Phải đến tháng 4 năm 2019, đồng tiền mới bắt đầu có dấu hiệu phục hồi, nhưng nó đã trải qua hơn một năm trong tình trạng ảm đạm.

Bây giờ chúng ta đang thấy các yếu tố của cùng một hành vi chính xác. Một nhà giao dịch tân binh tên là Amber Wells ở Atlanta, Georgia (23 tuổi) nói về thời điểm cô ấy lần đầu tiên nghe nói về bitcoin và điều gì đã thôi thúc cô ấy tham gia. Cô ấy tuyên bố:

Đột nhiên, tôi nghe thấy mọi người nói, “Bây giờ tôi là một triệu phú!” Và tôi giống như, “Chúa ơi, tôi thực sự có thể là bạn.” Tôi không nghiên cứu quá nhiều. Tôi chỉ nghĩ, “Hãy để tôi vào đó bằng mọi cách tôi có thể. Tôi chỉ muốn trở thành một phần của nó.

Không được giáo dục đúng cách có thể gây ra các mục tiêu giao dịch

Mặc dù luôn luôn vui khi chào đón một gương mặt tươi mới đến đấu trường, nhưng cô ấy thoải mái thừa nhận rằng cô ấy không nghiên cứu nhiều và điều này gây ra vấn đề cho không gian. Khi ai đó không có kiến ​​thức hoặc giáo dục đầu tư thích hợp, mọi thứ không phải lúc nào cũng diễn ra quá tốt cho cộng đồng hoặc người mua.

Tuy nhiên, điểm thông minh của cô ấy là cô ấy chỉ đầu tư một ít tại một thời điểm để xem nó diễn ra như thế nào. Hiện tại, cô ấy đang thiết lập giao dịch mua tự động với giá khoảng 20 đô la mỗi tuần, vì vậy, trong trường hợp bất kỳ điều gì tiêu cực xảy ra, cô ấy sẽ không mất quá nhiều.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Bài viết trước

Dự đoán giá Binance Coin: BNB đã sẵn sàng để kiểm tra mức cao trước đó

Bài viết kế tiếp

Xu hướng gấu bắt đầu nắm giữ Bitcoin lần đầu tiên kể từ tháng 10 năm 2020

Bài viết liên quan