Uhive, Nền tảng xã hội dựa trên tiền điện tử mới, tạo ra rất nhiều Moolah

Các nền tảng truyền thông xã hội mới đang xuất hiện khắp nơi vào cuối năm nay và một – Uhive – được cung cấp bởi tiền điện tử.

Uhive đang làm mọi thứ hơi khác một chút

Có trụ sở tại Vương quốc Anh, Uhive là một nền tảng xã hội độc đáo ở chỗ nó được cung cấp hoàn toàn bằng công nghệ tiền tệ kỹ thuật số. Gần đây, công ty đã đặt ra một vòng tài trợ 500.000 bảng Anh, mà nó đã dễ dàng vượt qua. Hoặc mọi người cực kỳ phát ốm với những thứ như Facebook và Twitter – thứ mà họ có thể nên như vậy, với mức độ kiểm duyệt của các nền tảng này và những nền tảng khác như họ áp đặt – hoặc họ chỉ thực sự quan tâm đến ý tưởng về phương tiện truyền thông dựa trên tiền điện tử, gợi ý rằng tài sản kỹ thuật số có khả năng trở nên chính thống và hợp pháp hơn nhiều so với những gì chúng ta nghĩ.

Uhive – được thành lập vào năm 2018 – đã thu hút được vốn từ 310 nhà đầu tư thông qua một nền tảng được gọi là Seedrs. Công ty truyền thông xã hội được sử dụng miễn phí và được chia thành hai thực thể riêng biệt: Văn minh và Xám. Một trang bị công nghệ thực tế ảo, trong khi cái kia được cung cấp đầy đủ bởi mã thông báo UHive mới của công ty.

Công ty đã đưa ra một tuyên bố chính thức giải thích:

Các mạng xã hội hiện tại tràn ngập nguồn cấp dữ liệu của người dùng với các chương trình nghị sự ẩn, đây là kết quả của việc bán đấu giá dữ liệu của họ cho người trả giá cao nhất. Uhive giải quyết vấn đề này bằng cách tận dụng tiền điện tử của riêng mình – Uhive Token – để tạo các luồng doanh thu bao gồm các giao dịch ngang hàng (P2P) và quảng cáo dựa trên sở thích, cũng như bán tài sản kỹ thuật số trong ứng dụng để quyền riêng tư của người dùng không bao giờ bị xâm phạm dưới danh nghĩa lợi nhuận.

Các công ty như Facebook đã gặp rắc rối lớn vì lạm dụng quyền của họ khi liên quan đến dữ liệu riêng tư của khách hàng. Là mạng xã hội lớn nhất trên thế giới, Facebook là chủ đề của vụ bê bối quốc gia cách đây khoảng 3 năm khi người ta phát hiện ra rằng công ty đã bán thông tin cá nhân của người dùng cho bên thứ ba trong nhiều năm vì mục đích quảng cáo.

Được mệnh danh là vụ bê bối Cambridge Analytica, Facebook đã phải chịu một hình phạt tài chính lớn, trong khi Giám đốc điều hành và người sáng lập Mark Zuckerberg phải ra điều trần trước một ủy ban Thượng viện. Sau vụ việc, niềm tin vào Facebook đã giảm xuống mức thấp kỷ lục.

Giờ đây, nền tảng này – cùng với Twitter và một số hình thức truyền thông xã hội khác – đã áp dụng các biện pháp kiểm duyệt hoặc cấm các cá nhân cụ thể, chủ yếu là những người có niềm tin bảo thủ. Không nghi ngờ gì nữa, Uhive đang gặp phải một lượng lớn khách hàng mới sau khi thực hiện các biện pháp này, vì nhiều người lo ngại về việc bản thân bị kiểm duyệt hoặc tấn công.

Làm cho mọi thứ trở nên thú vị và an toàn

Tuyên bố của công ty tiếp tục nói:

Mô hình khám phá nội dung độc đáo của Uhive cho phép người dùng chọn và tinh chỉnh nội dung mà họ xem bằng cách chọn từ 26 sở thích khác nhau. Người sáng tạo nội dung có thể sử dụng tính năng tường phí của Uhive để kiếm, thưởng cho các bài đăng chất lượng bằng các khoản thanh toán bằng tiền điện tử. Sứ mệnh của chúng tôi là tạo ra nền tảng truyền thông xã hội bền vững, sáng tạo, vui vẻ và minh bạch nhất trên thế giới.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Bài viết trước

Công ty tiền điện tử niêm yết Nasdaq Kiện, bị cáo buộc lừa đảo các nhà đầu tư với hoạt động kinh doanh khai thác Bitcoin giả

Bài viết kế tiếp

Ethereum ATH đẩy ETH đã đặt cọc lên 4 tỷ đô la, Novogratz đặt mục tiêu 2.600 đô la

Bài viết liên quan