Trang web thành phố Miami lưu trữ WP Bitcoin

Mặc dù người tạo ra BTC vẫn chưa xuất hiện, nhưng Francis Suarez, Thị trưởng Miami và một người ủng hộ tiền điện tử, không tin rằng Satoshi Nakamoto = Craig Wright.

Thành phố mà ông điều hành đã tham gia vào làn sóng ủng hộ Bitcoin, làm nổi bật sự thất bại trong tuyên bố của doanh nhân Craig Wright. Với hành động này, chính quyền Miami đang phản đối việc Wright và các luật sư của anh ấy muốn có được quyền đối với WP Bitcoin.

Thị trưởng của Suarez đã công bố quyết định của mình vào ngày 27 tháng 1 trên Twitter. Nhân tiện, ngoài việc đăng một tài liệu PDF trên trang web của Chính quyền thành phố, Suarez cũng đã thêm một trang dành riêng cho Bitcoin. Nó mô tả phát minh của Nakamoto và cách tiền điện tử đang thay đổi thế giới trở nên tốt đẹp hơn.

Thị trưởng Suarez được biết đến là một người ủng hộ sự đổi mới. Đây không chỉ là tiền điện tử mà còn là các công ty khởi nghiệp khác nhau liên quan đến phát triển không gian. Các nhà chức trách có kế hoạch biến Miami thành một trung tâm công nghệ, khoa học và tiền điện tử lớn.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Bài viết trước

Các bản sao lưu lạc quan đã đến với Ethereum nhằm mục đích giảm phí tx

Bài viết kế tiếp

Binance, Kraken và Bittrex Các vấn đề kỹ thuật có kinh nghiệm giữa tàu lượn siêu tốc Bitcoin

Bài viết liên quan