Theo Lark Davis, những token Ethereum DeFi này có tiềm năng gấp 100 lần

Nhà giao dịch tiền điện tử và người có ảnh hưởng Lark Davis đã phát hành một video khác dành cho các nhà đầu tư muốn kiếm lợi nhuận thực sự. Davis tin rằng mùa thay thế đã bắt đầu từ một năm trước khi các mã thông báo như AAVE, LINK và các mã blue chip khác hoạt động tốt hơn Bitcoin.

Tuy nhiên, thị trường altcoin vẫn còn khá nhiều tiềm năng.

Theo Davis, các nhà đầu tư muốn kiếm được lợi nhuận gấp 100 lần cần phải tìm những đồng tiền có vốn hóa thị trường từ 100 triệu đến 200 triệu. Nói cách khác, họ cần tìm chúng trước khi đạt đến trạng thái “blue chip”. Do đó, Davis khuyên các nhà đầu tư nên “ngừng chú ý” đến Coinbase và bắt đầu tìm kiếm tiền trên MetaMask hoặc trên sàn giao dịch phi tập trung Uniswap.

Ở đó, các nhà giao dịch có thể tìm thấy các loại tiền điện tử như THORchain, REN, Loopring, Curve, Kyber Network, KeeperDAO nằm trong phạm vi vốn hóa trung bình. Về tiềm năng giá, Davis tuyên bố rằng những đồng tiền này đang ở vị trí tốt với rủi ro lợi nhuận tốt nhất. Họ nằm trong phạm vi vốn hóa thị trường 100 và 200 triệu và do đó mang lại cơ hội tốt nhất, với rủi ro vừa phải.

Do vốn hóa thị trường của họ và quy mô của các dự án này, người có ảnh hưởng tin rằng họ sẽ thu được lợi nhuận lớn khi cơ sở người dùng của họ bắt đầu mở rộng và khi họ phát triển sản phẩm của mình. Hơn nữa, Davis nói:

Điều khó nhất về những đồng tiền này là mua chúng (…). Một số đồng tiền DeFi đầy hứa hẹn này đã tăng 100% trong một tuần (…). Đồng thời, đôi khi chúng ta đang ở trong mùa thị trường mà tiền xu tiếp tục tăng lên.

Theo Davis, trong số các loại tiền điện tử có rủi ro cao hơn nhưng tiềm năng sinh lời cao hơn là Ramp DeFi, BadgerDAO, Barnbridge protocol, UniLand, APY Finance. Người có ảnh hưởng tin rằng các nhà đầu tư nên thực hiện các biện pháp quản lý rủi ro bổ sung với các dự án này để bảo vệ khoản đầu tư của họ:

Chỉ vì một loại tiền tệ tăng giá hôm nay không có nghĩa là nó sẽ tiếp tục có liên quan. Đó là lý do tại sao bạn cũng cần phải cẩn thận.

Ethereum DeFi là lựa chọn đầu tư an toàn

Bất chấp những điều trên, Davis tin rằng các token DeFi có vốn hóa thị trường cao vẫn sẽ mang lại lợi nhuận lớn cho các nhà đầu tư. AAVE là một trong những cược an toàn nhất trong hệ sinh thái DeFi với một số nguyên tắc cơ bản tốt nhất mà Davis thấy là lý tưởng khi tìm kiếm các dự án mang lại lợi nhuận đầu tư tốt:

Tìm kiếm mô hình mã thông báo kinh tế mạnh mẽ mà Aave có. Tìm kiếm những ý tưởng ban đầu và công nghệ mạnh mẽ mà Aave có. Hãy tìm một đội mạnh mà Aave có. Tìm kiếm tổng giá trị tốt bị khóa. Đó là một trong những nhà lãnh đạo hàng đầu. Hiểu xem mô hình có bền vững không. Họ có một mô hình kinh doanh khá đơn giản.

Aave bắt đầu có thêm sức hút sau khi thay đổi mô hình quản trị vào giữa năm 2020. Bằng cách chuyển mã thông báo LEND sang mã thông báo AAVE, giao thức tập trung vào việc khuyến khích sự tham gia của cộng đồng, đổi mới với các sản phẩm của mình và củng cố quan hệ đối tác với những người chơi lớn khác trong ngành tiền điện tử. Phương châm của Aave là gửi tiền, kiếm tiền, kiểm soát, đổi mới.

Mặc dù Aave mới ra mắt cho đến đầu năm 2020, nhưng Total Value Locked (TVL) của nó đứng thứ hai trong hệ sinh thái Ethereum DeFi, chỉ sau MakerDAO, chiếm 3,55 tỷ đô la, chỉ hơn 10% của thị trường DeFi 24,9 tỷ đô la.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Bài viết trước

Mã thông báotăng 92% trong một tuần, vượt qua $15

Bài viết kế tiếp

SimpleMoneyLyfe: 67% Millennials chọn BTC

Bài viết liên quan